Nomisuke Matcha

Nomisuke Matcha เป็นคาเฟที่พึงเปิดใหม่ได้ไม่นานโดยร้านมีที่ตั้งอยู่ที่ร้านบางแสนซึ่งเป็นร้านที่เหมือนยกโตเกียวมาไว้ที่บางแสนเพราะการตกแต่งที่ให้ได้กลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นและบรรยากาศของร้านที่น่าไปเที่ยวเพราะร้านนี้ตั้งติดอยู่ริมหาดวอนซึ่งในช่วงวันหยุดคนที่ไปเที่ยวที่บางแสนนั้นค่อนข้างมีเยอะเปรียบเสมือนกับการที่เราไปเที่ยวต่างประเทศและมีผู้คนมากมายต่างมาเที่ยวในที่ที่เป็นจุสนใจ ร้านนี้พึ่งเปิดตัวได้เพียงกี่วันแต่สามารถดึงดุดลุกค้าต่างที่ให้มาเที่ยวที่นี้ได้ อย่างล่าสุดได้มีคนมีชื่อเสียงได้มาเที่ยวที่ร้านนี้ด้วยยิ่งทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

คาเฟ่บางแสน Nomisuke Matcha

Nomisuke Matcha

ซึ่งดาราทีี่มาล่าสุดคือคุณเพชรจ้าได้าเที่ยวที่บางแสนและได้แวะดื่มที่ร้านนี้ซึี่งทางคุณเพชรจ้าเองก้มีทีมงานที่ตามประกบเพื่อถ่ายรายการของเขาและได้มีผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจมาที่ร้านนี้เนื่องจากมีดารที่เดินทางมาแต่ท่านใดที่ต้องการจะมาเที่ยวที่สถานที่แห่งนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์นี้เพราะทางร้านมีขั้นตอนการคัดกรองคนอย่างดีมีการวัดอุณหภูมิและทาเจลล้างมือก่อนเข้าร้านและทางร้านได้มีการจัดโต๊ะที่เว้ณระยะห่างตามที่ได้มีารออกคำสั่ง

โซนที่นั่งของทางร้านนั้นได้แบ่งออกเป็นสองโซนคือโซนที่หนึ่งเป็นโซนที่ท่านสามารถเลือกนั่งได้ที่ในร้านซึ่งจะมีโต๊ะเก้าอี้ที่เป็นของญี่ปุ่นวางอยู่โดยโซนนี้จุดเด่นจะอยู่ตรงที่เหมือนกับเราไปนั่งร้านในต่างประเทศอย่างไงอย่างงั้น โซนที่สองเป็นดซนที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศเนื่องจากทางร้านอยู่ติดกับรอมทะเลทางร้านจึงได้มรที่นั่งโซนที่สองอยู่ฝั่งเดียวกับชายหาด 

Nomisuke Matcha

ส่วนเรื่องของเมนูอาหารทางร้านต้องการให้ได้ความเป็นญี่ปุ่นมากที่สุดจึงได้คิดต้นเมนูทั้งหมดที่มีขายในประเทศญี่ปุ่นนำมาขายที่นี้ ชเ่น เกี่ยว ราเมง ชาเขียว ขนมดังโงะและอื่นๆอีกมากมายและรับประกันเรื่องความอร่อยของขนมทุกรสชาติที่ทางร้านจัดขึ้นจะอิงตามฉบับญี่ปุ่นโดยท่านสามารถสั่งได้ตามใจชอบหากต้องการรสชาติไหนเพิ่มสามารถสั่งกับทางร้านได้เลยแต่เราอยากให้ท่านได้ลองชิมรสชาติอาหารดังเดิมของญี่ปุ่นก่อนเพราะเป็นรสชาติที่กลมกล่อมสามารถหารับประทานได้อยากและร้านนี้ยังมีราคาอาหารที่ไม่แพงเป็นราคาที่เหมาะสมกับรสชาติของเครื่องดื่มและอาหาร

ท่านสามารถเดินทางมาได้ที่ร้านซึ่งเปิดทำการตั้งแต่ 09.00น. – 17.00น. ต้องลองมาใช้บริการนอกจากจะมีร้านที่สะอาดและสวยงามแล้วการบริการที่นี้ยังดีเยี่ยมอีกต่างหากเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยรับประกันว่าท่านจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านสาขาพระยาสัจจา-อ่างศิลา Kopihub

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *