Little Town Sriracha

Little Town Sriracha คาเฟ่สุดสงบพร้อมวิวทะเล ติดกับ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ไม่ต้องไปคองไชน่าที่เกาหลีใต้อีกต่อไป ใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เดินทางมาได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงโดยรถยนต์ จึงเป็นคาเฟ่สไตล์โฮมคาเฟ่ที่กว้างขวางและเป็นกันเอง ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนที่บ้านเพื่อนได้ ที่สำคัญเขายังอยู่ที่ชายหาดและดู ทะเลสวย พร้อมวิวสวยหลักล้านเลยล่ะค่ะ

Little Town Sriracha

ใครอยากหาที่นั่งชิลล์ต้องมาที่ Little Town Sriracha พร้อมจิบกาแฟริมทะเลสักแก้ว มีกิจกรรมดีๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น บอร์ด SUP โต๊ะเชฟปลาประจำวัน ฯลฯ แต่กิจกรรมเหล่านี้ต้องจองล่วงหน้าก่อนนะคะ

บรรยากาศเหมือนหมู่บ้านชาวประมง มาเริ่มกันที่การตกแต่งร้านเล็กๆ เป็นบ้านสไตล์มินิมอลที่มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ถ้าคุณไม่ยกธง ฉันคิดว่าเป็นกรณีนี้ เป็นฆ้องจีน รูปทรงของเนินเขาคล้ายหมู่บ้านชาวอิตาลี ด้านในตกแต่งราวกับอยู่บ้าน นั่นคือสิ่งที่ทำให้ที่นี่น่ารักมาก

หน้าต่างรอบบ้าน วิวนอกหน้าต่างเป็นวิวทะเลที่เห็นได้ชัด ทำให้ร้านเป็นวันที่ดี รับลมทะเลได้ทั้งวัน โซนที่นั่งมีทั้งโซนในร่มและโซนกลางแจ้ง คุณสามารถเลือกจากภายนอก นั่งได้ตามใจชอบ ที่สำคัญยังมีที่นั่งริมชายหาดอีกด้วย โซนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดทะเลมากขึ้น ฉันคิดว่าสายกระโดดกำลังรอคำนี้อยู่ เรามีจำนวนมาก มุมถ่ายรูป แสงสวยตลอดวัน อย่างไรก็ตาม แนะนำถ้าอยากมาแล้วได้รูปที่สวยเป็นพิเศษ ให้มาในช่วงบ่ายแก่ๆๆ

สุดท้ายนี้ก็ต้องพูดถึงเรื่องอาหารการกินกันสักหน่อย ที่หาดดังกล่าว เรามีเนื้อปลาไทยโอมากาเสะ อย่างไรก็ตาม เปิดให้ลองชิมเฉพาะวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์เท่านั้น มักจะมีอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกด้วย เรายังเช่าแพดเดิลบอร์ดสำหรับสายกิจกรรม เวลาทำการคือตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น. 

แนะนำ : Hidden Lab เขาสามมุข
Credit : แทงบอลออนไลน์

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0