The baristro at sriracha 

ไม่มีใครไม่ชอบบรรยากาศร้านกาแฟแนวมินิมอลชื่อ The baristro ร้านดังในเชียงใหม่ มาเปิดสาขาที่ศรีราชา มานั่งชิวคลายร้อน สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้อย่างสวยงาม คาเฟ่ร้านนี้ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว เทา และดำ เพื่อการพักผ่อนและความสะดวกสบาย เรียบง่าย แต่ซ่อนกลไกที่เก๋ไก๋ คุณสามารถถ่ายภาพได้ตามต้องการด้วยรถตู้สีเขียวพาสเทลสุดน่ารักพร้อมมุมถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งนำเมนูของอร่อย ของหวาน และเครื่องดื่ม ยังคงความอร่อยแบบเดียวกับสาขาเชียงใหม่อีกด้วยล่ะค่ะ รอช้าอยู่ไรสตาร์ทรถไปคาเฟ่กันเล้ยยย

The baristro

The baristro at sriracha ตั้งอยู่ในโซนศรีราชา ร้านตรงข้ามโรงแรมบัลโคนี่ซีไซด์อยู่ติดถนนใหญ่ สังเกตุบริเวณรอบๆ ก่อนถึงร้านจะเจอร้านใหญ่ขายศาลพระภูมิก่อน แล้วก็จะเจอร้าน The baristroเลี้ยวรถและจอด ที่จอดรถมีน้อยและมีประมาณ 7 คัน หน้าร้านเป็นห้องกระจกกั้นซึ่งอากาศถ่ายเทได้สะดวก ภายในตกแต่งด้วยขาวดำ เฟอร์นิเจอร์บางส่วนเป็นโต๊ะไม้ที่ดูอบอุ่นและตัดกับสีสันของร้าน และพื้นที่เคาน์เตอร์ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของทางร้าน ที่คล้ายคลึงกันเกือบทุกสาขาคือเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ ด้านหลังมีป้ายร้าน มีเครื่องชงกาแฟสีขาว ตอนนี้คุณสามารถนั่งในร้านและกิน พร้อมฉากกั้นพลาสติกป้องกันการแพร่เชื้อได้อย่างดี

มีโซนเอาท์ดอร์ด้วย บรรยากาศผ่อนคลายตกแต่งด้วยไม้เขียวขจี นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวที่แบ่งเป็นห้องส่วนตัว เครื่องปรับอากาศสำหรับหมู่คณะ และมุมที่นั่งต่างๆ และมีมุมไฮไลท์รถตู้สีเขียวพาสเทล ที่ใครมาร้านมาร้านนี้ต้องแวะถ่ายรูปลงโซเชี่ยลสักหน่อย 

เมนูของร้านโดดเด่นด้วยเครื่องดื่มและของหวานวางบนชั้นกาแฟและนำเสนออย่างสวยงาม สำหรับเมนูกาแฟ เราขอแนะนำซิกเนเจอร์ดับเบิ้ล ซึ่งก็คือเอสเพรสโซ่ผสมกับนม และทริปเปิ้ลเอสเพรสโซ่ผสมกับนมและช็อคโกแลต สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดกาแฟก็มีรสชาติที่กลมกล่อมและกลมกล่อม ถ้าคุณชอบเครื่องดื่มนี้ ฉันรับประกันว่าคุณจะชอบมัน นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกทานด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งร้านสไตล์เท่ บาริสโตรศรีราชา เหมาะสำหรับผู้ที่มีสายชิค คูลๆ เครื่องดื่ม ของหวาน อร่อย สายคาเฟ่ สายเซลฟี่ ห้ามพลาดเมื่อเดินทางไปศรีราชาหรือโซนบางแสน 

  • ที่ตั้ง : ถนนสุขุมวิท เนินพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110 
  • เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. ทุกวัน 
  • โทร : 0909479509 

Credit : แทงบอล

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0