Six O’Clock

Six O’Clock เป็นร้านอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้นอเมริกันขนทปัง ใข่กะทะทอดก็มีและสิ่งที่น่าสนใจในร้านนี้คือทุกเมนูที่เขาทำเป็นเมนูที่ทำขึ้นเองไม่มีการทำรอไว้หลังจากที่เราสั่งเมนูไปทางร้านจะมีแม่ครัวจัดทำแต่ละเมนู ดดยร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในชลบุรี มีที่ตั้งอยู่ที่บางแสน ซึ่งเป็นดินแดนของทะเลรา้นนี้เป็นร้านที่มีผู้มาใช้บริการจำนวนมากเนื่องจากเป็นร้านอาหารที่เปิดในช่วงเช้าและยังเป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรับประทานพวกอาหารฝรั่งมีทั้งขนมปังน้ำส้มกาแฟสดและอย่างอื่นให้คุรได้เลือกมากมาย

ร้าน Six O’Clock บางแสน

Six O'Clock

ร้านอาหารร้านนี้จะเปิดให้บริการในช่วงเวลา 06.00 น. – 12.00 น. เปิดทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันหรือท่านใดที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านเนื่องจากเป็นห่วงความปลอดภัยในตัวของท่านเองเกี่ยวกัยสถานการณ์ดควิดที่ยังไม่คลี่คลายดีทางร้านมีการเปิดแบบให้ท่านามารถดทรมาสั่งเมนูที่ท่านต้องการได้หลังจากนั้นเลือกเมนูามที่ท่านชอบได้ช่องทางอนไลนืจากนั้นดทรกลับไปหาที่ร้านและสั่งเมนูที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นทางร้านจะแจ้งว่าต้องใช้เวลากี่นาทีในการทำอาหารทั้งหมดและท่านก็มารับอาหารที่ท่านสั่งได้ตามที่ระยะเวลาที่ทางร้านกำหนด

โดยร้านจะตั้งอยู่ตีรงถถนสายสองหรือท่านสามารถเดินทางมาทางทะเลเรียบชายหาดได้หลังจากนั้นวิ่งตรงยาวมาและเมื่อถึงทางสามแพ่งให้ท่านตรงมากจนถึงไฟแดงและเลี้ยวซ้ายหลังจากนั้นขับตรงไปไม่เกินสามร้อยเมตรทางร้านจะตั้งอยู่ทางขวามือท่านสามารถหาที่จอดรถริมถนนหรือตรงที่มีที่ว่างสามารถจอดได้เลแต่ต้องไม่ขวางเส้นทางการจราจรเนื่องจากร้านตั้งอยู่ใกล้กับไฟแดงและแหลมแท่นทำให้มีรถขับผ่านไปมาเพื่อเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ 

Six O'Clock

ในส่วนของเมนูของทานร้าน ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เน้นแต่เมนูมื้อเช้าที่สำคัญ เช่นพวกโจ๊กหมูต่าง อาหารเช้าอเมริกันที่มีพวกไข่ทอดขนมปังและน้ำส้ม เมนูที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือเมนูไข่กะทะเห็ดหอมเป็นเมนูสุดแสนจะอร่อยดดยทางร้านจะใส่ส่วนผสมหลัดคือเห้กและไข่จากนั้นก้นำข้าวโพดมาโรยหน้าตามที่เขาชื่นชอบและรับประทานไปพร้อมๆ กับน้ำส้มคั่นแท้ที่มีการคั่นสดลูกต่อลุกหรืออย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นคือทางร้านจะไม่ทำอาหารค้างไว้เพื่อรอลูกค้า

เนื่องจากอาหารทุกอย่างต้องลงมือทำหากเราไปกันเยอะคงต้องใช้เวลาในการทำเพราะเมนูทุกอย่างที่ทำเป็นเมนูที่ทำขึ้นสดแต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยเพราะมีรสชาติที่อร่อยและยังมีราคาที่แพงเริ่มต้นอาหารที่จานละ 7 0บาทส่วนเมนูเครื่องดื่มเิร่มต้น 50 บาท รับรองความอร่อยท่านอย่าได้พลาดและสิ่งที่น่าประทับใจจากร้านนี้ก็คือการตกแต่งร้านที่ดูดีทันสมัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาเฟ่บางแสน Nomisuke Matcha

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *