Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน

Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน จุดเด่นของบางแสนนอกจากจะมีทะเลที่สวยงามแล้วยังมีคาเฟ่อีกมากมายที่ทุกคนต้องพูดถึง วันนี้แอดจะมาแนะนำร้านกาแฟ ที่ใครๆ ก็อยากไป ที่นี่จะมีคาเฟ่สไตล์มินิมอล ติดทะเล ที่เขาสามมุก ถูกบอกเล่ามาขนาดนี้แล้วคงไม่มีที่ไหนอีกแล้ว นอกจากร้านนี้แล้ว Red Temp Coffee
ยังให้บรรยากาศริมทะเลอีกด้วยวิวสวยมาก เดินเข้าไปในร้านจะเจอการตกแต่งร้านแบบยุโรป โทนขาวสะอาดตาสบายตาค่ะ ใครไปก็ติดใจ มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor หรือใครอยากขึ้นไปถ่ายรูปข้างบน ระหว่างรอเครื่องดื่มและอาหารก็จะมีหอประภาคาร ที่ลูกค้าสามารถชมวิวได้ถึง 180 องศา ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวที่ทะเลและเขาสามมุขอย่างสวยงามได้ ถ้าตอนกลางวันแดดค่อนข้างร้อน ก่อนออกไปถ่ายรูปเตรียมตัวให้ดี แต่รับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ

Red Temp Coffee

อากาศดีๆ แบบนี้ จิบกาแฟชิลๆ ในบรรยากาศสวยๆ กับลมทะเลเบาๆ กันดีกว่า RedTemp Coffee ร้านกาแฟเบางแสนต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์จริงๆ RedTemp เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่เขาสามมุก ร้านหาได้ง่ายมากเพราะมีประภาคารตั้งเด่นสะดุดตานักท่องเที่ยว ดึงดูดสายตาทุกคนที่ผ่านไปมา และประภาคารแห่งนี้สามารถขึ้นไปชมทะเลและถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วย ใครได้มาคาเฟ่แห่งนี้คุณต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปแล้วไปอัพเดทที่โซเชี่ยลให้ทุกคนได้ชมความสวยงามของที่นี่เด็ดขาด

เดินเข้าไปภายในร้าน คุณก็จะพบกับบรรยากาศที่ดีมากๆ สีขาวผสมสีไม้ที่ให้ความอบอุ่น มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย รวมถึงโต๊ะในร่ม โต๊ะส่วนตัว โต๊ะส่วนกลางและโต๊ะบาร์ ความพิเศษของบาร์ที่ Red Temp คือเป็นบาร์แบบเปิดโล่ง ติดตั้งเครื่องชงกาแฟข้างล่าง ให้ลูกค้าได้คุยกับบาริสต้า เกี่ยวกับเครื่องดื่ม แลกเปลี่ยนความรู้ เก๋สุดๆไปเลยล่ะค่ะทุกคนนนน

บรรยากาศติดทะเลดีมากกกก เมล็ดกาแฟของร้าน Red Temp จะมีให้เลือก คือ กาแฟคั่วเข้ม และ กาแฟคั่วระดับกลาง และถ้ามาร้านนี้แล้วอยากให้ทุกคนได้ลองกาแฟคั่วกลางที่มีชื่อว่า Red Temp Blends เพราะเป็นกาแฟสูตรพิเศษของร้าน นุ่ม เนียน ทานง่าย เหมาะกับวันสบายๆ ในบรรยากาศชิลล์ๆนี่ไง นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเบเกอรี่และคุกกี้โฮมเมดอีกด้วย เค้กและขนมปังอีกด้วย รสชาติดีมากๆเลยล่ะค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองชิมดู 

  • ที่ตั้ง: ใกล้จุดชมวิวเขาสามมุก 
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00 – 18.00 น. 
  • เบอร์โทร : 090-889-9989 

แนะนำ : ซีฟู้ดคลับบางแสน
เครดิต : แทงบอล