Kopihub

Kopihub สาขาพระยาสัจจา-อ่างศิลาเป็นร้านค่าเฟ่ที่ผสมแนวออกมาเพื่อดึงดุดลุกค้าโดยปัจจุบันมีร้านคาเฟ่มากมายที่ได้เปิดร้านแต่ร้านที่เปิดส่วนใหญ่นั้นเป็นร้านคาเฟ่ที่มีแต่เครื่องดื่มมากสุดก็มีของทานเล่นต้องเป็นร้านอาหารหรือคาเฟ่ใหญ่ๆเท่านั้นที่จะมีเมนูให้เลือกมากมายซึ่งร้านโกปี๊ฮับเป็นร้านที่ตอลโจทยืต่อความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมากเพราะเป็นร้านที่มีเมนูอาารให้เราได้เลือกมากมายและยังเป็นเมนูที่บ่งบอกถึงความเป็นร้านของตัวเองเพราะอาหารแต่ละเมนูนั้นจะเน้นไปทางพวกติ๋มซำมากกว่าแต่ยังมีชาหรือกาแฟให้ท่านได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย

ร้านโกปี๊อับร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมเพราะการตั้งเมนุมาให้ลูกค้าเลือกนั้นดูดีไปหมดไม่ว่าจะเป็นการที่ให้ลุกค้าไปเลือกติ๋มซำหน้าร้านได้และการที่มีอาหารเช้าที่ท่านสามารถสั่งได้ตลอดเวลาโดนส่วนตัวของแอดแล้วแอดชอบใข่ทอดกะทะมากไปทีไรต้องสั่งมารับประทานเพราะรสชาติของอาหารนั้นถูกปากไม่จืดจนเกินไปและท่านสามารถสั่งได้ว่าต้องการใข่แบบสุกหรือกึ่งสุกทางร้านก็สามารถทำให้ได้

Kopihub สาขาพระยาสัจจา-อ่างศิลา

Kopihub

ร้านโกปี๊ฮับตั้งอยู่ที่ถนนพระยาสัจจาหรือทางที่ไปอ่างศิลาในปัจจุบันมีโกปีฮับอยู่สองสาขาโดยสาขาแรกอยู่ที่ถนนพระยาสัจจาสาขาที่สองอยู่ที่บางแสน ซึ่งร้านที่สาพระยาสัจจาตั้งอยู่ที่เลขที่ 207/94ตำบลสม็ดอำเภอเมืองชลบุรี หากท่านวิ่งมาจากทางแยกคีรีให้ท่านเลี้ยวขวาตรงไฟแดงจากนั้นวิ่งมาจนสุดทางเมื่อถึงไฟแดงให้เลี้ยวซ้ายและวิ่งตรงไปโดยไปยูเทริ์นรถที่ยูเทริ์นที่สองก่อนถึงไฟแดงหลังจากกลับรถมาแล้วให้ท่านวิ่งตรงมา 500 เมตรจากนั้นร้านจะอยู่ซ้ายมือดดยท่านสามารถนำรถไปจอดข้างร้านตรงที่จอดได้และประตูเข้าทางร้านจะมีแค่ด้านหน้าร้านด้านเดียว

ซึ่งร้านโกปี๊ฮับจะแบ่งโซนที่นั่งออกเป็นสองดซนโดยโซนแรกคือโซนในร้านโซนที่สองคือโซฯตรงข้างที่จอดรถ โซนแรกเป็นโซนที่เรียบหรูเน้นความสะดวกในการสั่งอาหารเพราะท่านสามารถเดินไปเลือกอาหารตรงที่ชำระเงินเลือกพวกติ๋มซำเพราะเมนูนี้จะมีให้เลือกแค่ตรงนั้นเท่านั้นไม่มีอยู่ในเมนูหลัวจากนั้นท่านสามารถขอเมนูกับพนักงานเพื่อมาสั่งอาหารได้โดยทางร้านจะมีที่ติกให้ท่านได้เลือกติกอาหารซึ่งแต่ละเมนูก้มีราคาที่ไม่แพงมากเช่น ใข่กะทะจะมีราคาอยู่ที่ 79 บาทได้ใข่สองฟองและเครื่องเคียงอีกมากมาย

สิ่งที่เราอยากน้ำเสนอคือก๋วยเตี๋ยวหลอดทอดกลอบมีรสชาติที่อร่อยมากไม่ต้องใส่เครื่องปรุมเพิ่มเลยและน้ำชาชักที่เป็นเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำมีรสชาติกลมกล่อมท่านสามารถเดินทางมาที่ร้านเพื่อรับประทานอาหารได้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 19.00น. และอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยตอนที่เดินเข้าร้านและเดินไปซื้อของเพื่อความปลอดภัยของตนเองและคนรอบข้าง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

​ ร้านชาบูน้ำหมาล่า Dragon​ Shabu​ Mala​

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *