VON Bangsaen

VON Bangsaen ร้านเหล้าในบางแสนที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่มีที่ตั้งติดริมทะเลและเป็นจุดที่น่าสนใจเพราะร้านนี้เป็นร้านแบบกึ่งผับและยังมีโต๊ะที่สามารถนั่งแล้วเห็นริมทะเลได้ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่เปิดได้มาไม่ถึงห้าปีก็สามารถทำให้มีลูกค้าเข้าร้านมากหลานร้อยคนและในแต่ละคืนจะมีลูกค้าที่เน้นและเยอะเป็นอย่างมากและแอดหนึ่งในฐานะลุกที่เคยไปใช้บริการต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่ครบวงจรของการบริการเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้

แต่เรื่องที่อยากจะแนะนำผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการร้านนี้เป็นร้านที่เด็กมอบรูรู่จักส่วนใหญ่เด็กที่มาเที่ยวจะเป็นเด็กที่อาศัยอยู่ในระแวกนั้นและเป็นวัยรุ่น ในวันหยุดหรือวันศุกร์เสาร์อาทิตย์จะเป็นวันที่ทุกคนต่างมาเที่ยวกันที่นี่และทางร้านจะมีบริการสำรองโต๊ะซึ่งท่านต้องไปเอาโต๊ะก่อนหนึ่งทุ่มหากท่านไม่ไปในระยะเวลาที่กำหนโต๊ะจะหลุดไปให้กับคนอื่นที่มารอยู่หน้าร้าน ซึ่งทางร้านจะไม่รับผอดชอบทุกกรณในกรณีที่ลูกค้ามาสายเอง

VON Bangsaen

VON Bangsaen

ร้านผับที่เปิดเพลงเอาใจวัยรุ่นซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเพลงที่วันรุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดีหากท่านไปถึงที่ร้านสิ่งแรกที่ทางร้านทำก็จะเหมือนกับร้านเหล้าทั่วไปคือการตรวจบัตรตรวจอายุว่าท่านสามารถเข้าเกณฑ์หรือยัง หลังจากที่ผ่านจุดนี้จะเป้นการปั้มตราว่าท่านได้รับการตรวจบัตรแล้วหลังจากนั้นจะเป็นการเลือกโต๊ะหากท่านจองโต๊ะไว้แล้วเพียงแค่บอกพนักงานว่าท่านชื่ออะไรพนักงานจะเป็นคนพาไปที่โต๊ะหากท่านยังไม่มีโต๊พนักงานจะให้เลือกโต๊ะที่ว่าง

เมื่อได้โต๊ะจะเป็นการสั่งเครื่องดื่มซึ่งทางร้านมีเครื่องดื่มมากมายให้ท่านได้เลือกตามใจชอบและยังมีอาหารทานเล่นอีกด้วยแต่ต้องบอกเลยว่าอาหารทานเล่นนั่นใช้เวลาทำนานเป็นอย่างมากเพราฉะนั้นต้องใช้เวลาเพราะมีลูกค้าสั่งหลายโต๊ะและทางร้านจะจัดทำตามคิมที่ลูกค้าสั่ง

ในส่วนของที่สูบบุหรี่ลูกค้าไม่สามารถสูบที่โต๊ะได้ทางร้านจะมีที่สูบให้บริการอยู่ด้านนอกขวามือและห้องน้ำจะอยู่ด้านในสุดโดยทางร้านจะมีกาจยืนเฝ้าในกรณีที่มีผู้ใช้ห้องน้ำเยอะและส่วนใหญ่จะเป็นห้องน้ำหญิงกาจจะเป็นคนคุมเข้าไปให้เข้าห้องน้ำชายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย และในตอนนี้ร้านปิดให้บริการอยู่เนื่องจากสถานกาณ์โควิดหากทางร้านกลับมาเปิดบริการเราจะรีบแจ้งให้ม่านได้ทราบล้วงหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านคาเฟ่ Rico Beach Cafe and Restaurant

Credit gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *