Ocean Sky Pattaya

Ocean Sky Pattaya ร้านอาหารสุดหรูใจกลางทะเลบนเรือสุดโรแมนติกราคาอาหารหลักร้อยแต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แบบหลักร้านเพราะร้านนี้เป็นร้านชื่อดังในพัทยาที่เปิดตัวร้านบนเรือที่ชั้นบนสุดอีกทั้งเมนูอาหารที่มากมายจนทำใหท่านเลือกไม่ถูกเลย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านย่านพัทยาที่เปิดมาได้สองสามปีกว่าต่างก็มีผู้ใช้บริการมากมาย

เหมาะกับคู่รักที่กำลังหาสถานที่เพื่อเป็นดินเนอร์สุดหรูในมื้อดึกโดยมีที่มากมายให้ท่านได้จับจองกันเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องโต๊ะเต็มหากท่านเป็นคนกรุงเทพเพียงขับรถมาแค่หนึ่งชั่วโมบครึ่งท่านก็ได้สัมพัสกับบรรยากาศสุดหรู

ร้าน Ocean Sky Pattaya

โดยทานร้านมีบริการดีไว้รองรับลูกค้าไว้เพียบหากท่านเป็นคนที่เดินทางมาจากที่อื่นไม่รู้จักว่าจะไปยังไงหรือต้องทำอย่างไรเพื่อไปถึงร้านได้เพราะร้านนั้นตั้งอยู่กลางทะเล โดยท่านสามารถจอดรถได้ที่แหลมแท่นของพัทยาที่นั้นจะมีที่จอดรถเพื่อรองรับลูกค้าของร้านโอเชี่ยนสกายพัทยาและหลังจากนั้นให้ท่านเดินไปที่ทท่าเรือเพื่อไปหาเรือสปีดโบ๊ทของทางร้านโดยท่านต้องสังเกตุจากชื่อเรือเพราะทางร้านจะมีเรือรับส่งบริการอยู่ตลอดและไม่เสียค่าบริการเมื่อท่านนั่งเรือท่านใช้เวลาบนเรือเพียงสิบนาทีเพื่อไปถึงที่นั้นหลังจากนั้นท่านก็ขึ้นไปบนเรือเพื่อเลือกพื้นที่นั่ง และทางที่ดีควรสอบถามเรื่องรอบของการบริการว่ามีลูกกค้ามากน้องเพียงใดเพื่อไม่ให้เสียเที่ยวในการไป

Ocean Sky Pattaya

หลังจากที่ท่านไปถึงให้ท่านนำบัตรที่ซื้อจากทางร้านไปแลกเป็นเมนูเครื่องดื่มหรืออาหารเพราะในตอนแรกที่เราจะมาเราต้องจ่ายค่าบัตรในตอนแรกคือจำนวนสี่ร้อยบาทต่อจำนวนคนและหลังจากนั้ท่านก็เดินทางมาที่ร้านได้และหลังจากที่ท่านแลกเมนูเครื่องดื่มเรียบร้อบแล้วนั้นท่านต้องขึ้นไปชั้นบนด่านฟ้าเพื่อหาที่นั่งรอชมวิวหรือพระอาทิตย์ตกดินและหากท่านต้องการจะสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารเพิ่มเติมท่านสามารถสั่งได้โดยจะมีพนักงานเดินมาพร้อมกับเมนูและท่านเพียงแค่สั่งเมนูที่ท่านต้องการได้เลย

Ocean Sky Pattaya

แต่สำหรับแอดในราคา 400 ที่รวมกับราคาบัตรในตอนแรหนั้นถือว่าอิ่มมากๆเพระาอาหารที่นี้ไม่ได้แพงมากมายเท่าไร อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มที่จะเพิ่มบรรยากาศที่ดีอีกด้วยแต่สำหรับใครที่ไม่มีแฟนก็สามารถเดินทางมากับเพื่อนๆเป็นกลุ่มได้รับรองว่าได้รับความสนุกไปอีกแบบกับเพื่อนเพลิดเพลินกับถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำใครเพราะทางร้านมีมุมที่ถ่ายรูปได้เยอะมากยิ่งบรรยากาศในตอนกลางคืนนั้นสวยเป็นอย่างมากเราอยากให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมยติกที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้กับราคาไม่กี่ร้อยบาทหากท่านสนใจก็สามารถเข้าไปกดจองบัตรที่ทางเพจร้านได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านเหล้า VON Bangsaen

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *