Rico Beach Cafe and Restaurant

Rico Beach Cafe and Restaurant ร้านคาเฟ่สุดชิคที่ให้อารมณเหมือนมาเที่ยวบาหลีและยังมีที่ตั้งติดอยู่กับริมทะเลสามารถเดินทางได้ง่ายเพราะร้านนี้อยู่ในบางแสนจังหวัดชลบุรี ร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นร้านที่พึ่งเปิดมาใหม่ได้ไม่กี่ปีหลังจากนั้นก็ปิดตามคำสั่งของรัฐบาลเพราะโควิดในช่วงนั้นแรงเป็นอย่างมากและในช่วงนี้ก็กลับมาเปิดแล้วโดยทางร้านจะเปิดตั้งแต่ 08.00- 20.00 น. ซึ่งเวลานี้เป็นเวลลาชั่วคราว

หากท่านเดินทางมาบางแสนบ่อยครั้งท่านจะรู้สึกแปลกตาเมื่อท่านขับรถผ่านริมชายหาดเพราะร้านนี้เป็นร้านที่เปิดใหม่และสดุดตาเป็นอย่างมากเนื่องจากการตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใครโดยเน้นเหมือนอยู่กับทะเลจริงถึงแม้ร้านจะม่ได้ติดกับหาดทรายแต่แค่เพียงเดินไปไม่กี่ก้าวท่านก็พบกับทะเลได้แล้วโดยตอนนี้มีการเปิดบริการให้นั่งเพียงแค่ 50 % ลูกค้าที่เข้ามาจะมีจำนวนมากทางที่ดีหากท่านต้องการที่จะเข้าไปท่านสามารถดทรไปสำรองที่นั่งได้แต่ต้องไปภายในระยะเวลาที่ทางร้านกำหนดเพราะลูกค้าที่เดินเข้ามาจากทางหน้าร้านก็เยอะ

Rico Beach Cafe and Restaurant

Rico Beach Cafe and Restaurant

ร้านคาเฟ่แห่งนี้ไม่ได้มีเพียงแต่กาแฟชาเท่านั้นยังเปืดเป็นร้านอาหารแบบเต็มรูปแบบอีกทั้งท่านยังสามารถสั่งอาหารได้อย่างมากมายทางร้านจะมีเมนูที่แนะนำในแต่ละวัน ดดยแต่ละวันจะเป็นเมนูที่แตกต่างกันไปซึ้่งเป็นร้านที่ครอคลุมความต้องการทุกอย่างไม่ได้มีเพียงแต่อาหารทะเลเพียงอย่างเดียวเมนูยอดอิตและเป็นสิ่งที่ทางร้านอยากจะแนะนำนั้นก้คือใบกัญชา หากท่านเป็นสายนี้อย่าได้พลาดที่จะไปลองเพราะในตอนนี้กัญชานั้นได้ถูกกฎหมายแล้ว

Rico Beach Cafe and Restaurant

โซนที่นั่งของทางร้านจะแบ่งออกเป็นสามโซน โดยดซนแรกจะเป็นดซนที่อยู่ในร้านซึ่งในร้านเป็นที่นั่งแบบโต๊ะธรรมดาตามร้านคาเฟ่ทั่วไปอีกทั้งยังเหมาะสมกับคนที่ไม่ชื่นชอบความร้านและลมของทะเลแต่ท่านก็สามารถเดินออกไปถ่ายรูปนอกร้านได้ โซนที่สองเป็นโซนที่อยู่ด้สานหน้าของร้านโซนนี้เป็นโซนจุดเด่นของทางร้านเพราะเป็นที่นั่งแบบให่สีสีนสวยงามเข้ากับการมาเที่ยวทะเลมีลักษณะเป็นที่นั่งโซฟาสีฟาและมีร่มปักอยู่แต่ของเสียของตรงนี้คือถ้าท่านเดินทางมาในเวลากลางวันตรงนี้จะเป็นตรงที่ร้านมากเนื่องจากติดอยู่กับริมถนนมีรถวิ่งผ่านไปมาแต่ถ้าเทียบกับความสวยงามบอกเลยว่าคุ้มเป็นอย่างมาก

โซนสุดท้านเป็นชั้นบนดาดฟ้าชั้นนี้เป็นชั้นที่ท่านสามารถถ่ายรูปได้เต็มที่เพราะมันจะทำให้เห็นมุมมองต่างในบางแสนเห็นทะเบลเห็นผู้คนเดินทางไปมาและมีต้นไม้ร่มเงาที่ให้ร่มเย็นสบาย หากท่านต้องการที่จะเดินทางมาสามารถวิ่งลงมาบางแสนจากนั้นวิ่งตรงลงมาทางหาดและให้สังเกตุร้านสีฟ้าๆที่ตั้งอยู่เกือบถึงโรงเรียนโสต และท่านสามารถสั่งอาหารกลับไปฝากคนที่บ้านได้หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับทางร้านได้หลายช่องทาง เบอร์โทร 094-287-5664

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ มู๋กะชีส

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *