White House Beach Cafe

White House Beach Cafe ร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่สวยงามที่สุดในตำบลบางพระ จังหวัดชลบุรี และยังเป้นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นที่ชอบถ่ายรูป เนื่องจากเป็นคาเฟ่ที่ติดอยู่ริมชายหาด การตกแต่งร้านที่ทันสมัยเป็นตัวดึงดูดลูกค้า ร้านเค่เฟ่ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมาสักพักและพึ่งมาเป็นที่รู้จักเนื่องจากนักรีวิวทั้งหลายได้เดินทางเข้าไปเที่ยวทะเลและบังเอินเจอกับร้านนี้ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนและอีกส่วนจะเป็นนักศึกษา ซึ่งในบริเวณนั้นมีมหาวิทลัยราชมงคลตะวันออกตั้งอยู่ใกล็กับพื้นที่นั้น

คาเฟ่ White House Beach Cafe

White House Beach Cafe

หากท่านเป็นสายคาเฟ่ที่ต้องการพื้นที่ถ่ายรูปเยอะๆและเน้นบริการดีเราแนะนำให้ท่านไปลองร้านนี้ดูเพราะเป็นคาเฟ่ที่มีการออกแบบร้านที่ดูแปลกตาสวยงามเน้นความเป็นธรรมชาตเป็นหลักซึ่งคาเฟ่แห่งนี้ติดอยู่ริมทะเลเพียงไม่กี่ก้าวท่านก็สามารถลงไปถ่ายรูปกันตามใจชอบ ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่วุ่นวายคนเไม่ค่อยเยอะเท่าไรเนื่องจากตอนนี้เป็นช่วงสถานการณ์โควิด พึ่งเป็นช่วงที่คลายล็อคดาวที่สามารถให้ลูกค้านั่งร้านได้ และคนจะเยอะในช่วงศุกร์เสร์อาทิตย์หรือวันหยุด

White House Beach Cafe

การเดินทางมายังร้านคาเฟ่ร้านนี้มีวิธีการเดินทางที่ไม่ยากเนื่องจากมีหลายเส้นทางที่ทำให้ท่านสะดวกสบายต่อการเดินทางหรือถ้ากลัวหลงวิะีง่ายคือการเปิดแผนที่ในตอนเดินทาเพื่อกันหลงทางแต่เราแนะนำให้มาก่อนช่วงสี่โมงเย็นเนื่องจากแถวนั้นเป็นพื้นที่ที่มีทั้งนักเรียนนักศึกษาและพนักทั่วไปเยอะอาจจะทำให้รถติดในช่วงเย็นเพราะคนกำลังเดินทางกลับบ้าน และข้อสำคัญคือหากท่านมาที่ร้านแดดจะไม่ร้อนจนเกินไป หรืออาจจะทำให้ท่านสามารถนั่งนอกร้านได้อีกตั้งหาก

White House Beach Cafe

พื้นที่รอบร้านเต็มไปด้วยของตกแต่งมากมายไม่ว่าจะเป็นที่นั่งสุดชิค หรือที่นั่งที่เน้นความสวยงามหากท่านเป็นสายหรือแนวไหนท่านก็สามารถนั่งได้เลยในเรื่องของเมนูอาหารรั้รครอบคลุมเป็นอย่างมากเพราะปกติร้านคาเฟ่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีแต่เครื่องดื่มกาแฟชา แต่ร้านนี้มีตัวเลือกให้ท่านมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวที่หลากหลายเมนู น้ำดื่มนมปั่นหรือเครื่องดื่ต่างๆก็มีให้ท่านๆด้เลือกตามใจชอบ

ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำคือเรื่องของเนูอาหารที่ขึ้นชื่อ นั้นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เป็นเมนูที่อ่อยเป็นอย่างมากและเป็อาหารที่ไม่ิ้วนมากท่านสามารถรับประทานได้กับน้ำจิ้มรสเด่ด อย่างที่สิงก็คือไข่ตุ๋นทะเลเชื่อว่าใครหลายคนเคยรับประทานไข่ตุ๋นทะเล แต่อาจจะเจอร้านที่ทำออกมาแล้วไม่อร่อยเนื่องจากคาวหรือมีรสชาติที่ผิดเพี้ยนแต่ในร้านนี้มีรสชาติที่อร่อยลงตัวเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นท่านจะพลาดไม่ได้

ในเรื่องของเครื่องดื่มก็ตามคเฟ่ทั่วไปมีเมนูที่อาจจะคล้ายกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นชื่อเสียงของร้านนี้คือเค้กที่รับประทานคูกับกาแฟร้านนี้มีขนมให้เลือกมากมายหลายอย่างเป็นอย่างมากเราอยากให้ท่านไปสัมผัสกับความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาเฟ่ย่านดังในศรีราชา Black and Milk

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *