Black and Milk

Black and Milk เป็นคาแฟ่ร้านดังในย่านศรีราชา โดยเป็นร้านคาแฟ่ที่เปิดในปีที่แล้วโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนสามารถทำให้คนเป็นที่รู้จักเนื่องจากร้านนี้รู่จักการดปรโมทร้านและสิ่งที่เป็รวิกเนเจอร์ของทางร้านคือเป็นร้านคาเฟ่ในชลบุรีที่มีสวนเมล็ดกาแฟเองและขั้นตอนในการทำเมล็ดกาแฟนั้นทางร้านจะเป็นคนทำเองหมดตั้งแต่เก็บล้างและคั่วเองโดยทางร้านมีสายพันธ์กาแฟมากว่าสิบชนิดให้ลูกค้าได้เลือกดื่ม

ร้านนี้เป็นร้านที่มีบริที่ดีเป็นอย่างมานื่องจากทางร้านมีเมล็ดสายพันธุ์กาแฟให้ท่านเลือกมากมาย ซึ่งลูกค้าบางคนก้ไม่ทราบว่าเมล็ดไหนเหมาะกับกาแฟแบบไหนโดยพนักงานจะสอบถามจากความชอบว่าท่านเป็นดื่มกาแฟรสชาตไหนและเน้นไปทางใด เช่นหากท่านดื่มกาแฟที่ใส่นมนั้นก็คือลาเต้ทางร้านจะแนะเมล้ดกาแฟที่เข้ากับลาเต้และทำเครื่องดื่มให้คุณได้ดื่ม โดยเข้าเป็นพนันงานที่รอบรู้ในด้านนี้มากหากใครที่เป็นสายกาแฟอย่าพลาดที่จะไปเพราะเป็นร้านที่ดีเป็นอย่างมาก

คาเฟ่ย่านดังในศรีราชา Black and Milk

Black and Milk

การออกแบบของทางร้านเป็นร้านที่เมื่อเข้าๆไปใช้บริการแล้วรู้สึกสบายตาเป็นอย่างมากเพราะทางร้านออกแบบให้คนที่นั่งในร้านได้สัมพันธ์กับบรรยากาศของการขายกาแฟจริงเพราะส่วนใหญาเคาน์เตอร์ของการทำเครื่องดื่มของร้านอื่นจะอยู่ในมุมที่หลับไปทางใดก็ทางหนึ่ง แต่ในร้านนี้เป็นร้านที่มีการนำเคานืเตอร์กาแฟมาตั้งไว้กลางร้าน ซึ่งเป็นจุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมากให้ความรู้สึกเหทือนกับเราอยู่ต่างประเทศ และที่นั่งของผู้ที่มาใช้บริการมีให้ท่านได้เลือกนั่งมากมายโดยเป็นร้านที่จัดทำขึ้นมาสองชั้น ลูกค้าที่นั่งอยู่ชั้นสองจะสามารถมองเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจน

Black and Milk

ราคากาแฟของทางร้านก็เป็นราคาที่เหมาะสมกับรสชาติ กาแฟมีราคาต่อแก้ว 180 บาท ส่วนพวกชาจะเริ่มต้นที่ 80 – 120 บาท และโกโก้นั้นจะมีราคาตายตัวที่แก้วละ 80 บาท และขนททานเล่นมีให้เลือกมากมายแต่สิ่งที่ร้านนั้นำเสนอก้คือครัววองที่มีรสชาติอร่อยเมื่อทานกับกาแฟแล้วรูสึกเข้ากันเป็นอย่างมากและมีราคาที่ไม่แพงอยู่ที่ชิ้นละ 75 บาท 

สำหรับสายถ่ายรูปนี้ยิ่งต้องมากเพราะทางร้านมีมุมดีๆให้ท่านไดถ่ายรุปมากมายที่ไม่ซ้ำสามารถถ่ายรุปได้กับแบบเพลินๆ โดยมุมที่น่าสนใจคือมุมี่หน้าเคานืเตอรืโดยจะให้ความแบบมินิมอลเลยก็ว่าได้ จุดที่น่าสนใจอีกหนึ่งจุดคือชั้นสองเพราะท่านสามารถถ่ายรูปลงมาให้เห้นชั้นหนึ่งหรือตรงพื้นที่เคาน์เตอรืกาแฟ และมุมที่เป็นจุดเด่ยของทางร้านนั้นก็คือป้ายร้านที่อยู่บริเวณทางเข้าดดยจะมีน้ำพุประดับอยู่ด้วยและพื้นหลังสีขาวที่มีชื่อร้านสลับดำขาวให้ความรูสึกเหมือนกับเกาหลี จุดที่พุไปนั้นมีไม่เท่าไรแต่เมื่อท่านไปเองจะพบว่ามีจุดถ่ายรูปมากมายให้ท่านได้เลือกกันถ่ายแบบจุใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านเหล้า Differ Night Club Pattaya

Credit gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *