BURDOCK PUB BANG SAEN

BURDOCK PUB BANG SAEN ร้านอาหารกึ่งผับที่มีผู้คนให้คนให้ความสนใจมากที่สุดเนื่องจากเป็รร้านที่มีการบริการดีอีกทั้งร้านนี้ยังสามารถหาได้ง่ายอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายของที่นี่นั้นก็คือดนตรีสดสดมันส์ซึ่งส่วนใหญ่ที่นี้จะมีแต่ขาเดนซ์หรือเรียกอีกที่ว่าเป็นแหล่งรวมนักศึกษาที่ดีเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เด็กนักศึกษาเพราะส่วใหญ่ก็มีวัยคนทำงานที่มาเที่ยวเช่นกันแต่บอกก่อนเลยว่าเรื่องความมันส์ขอยกให้ร้านนนี้แน่นอน

ในปัจจุบันร้านนี้ปิดให้ทำการเนื่องจากปิดตามคำสั่งของเหตุภาะฉุกเฉินของสถานนการณ์โควิดซึ่งปิดมานานร่วมสี่เดือนแล้วและนี้คงเป็นเหตุลหนึ่งที่ทำให้บางแสนในตอนกลางคืยขาดสีสันเพราะปรกติถนลงเส้นหาดจะเต็มไปด้วยผู้คนที่ต่างมาจับจอบที่นั่งในตอนกลางคืนเพื่อได้สนุกร่วมกันแต่เมื่อไรที่ร้านเปิดเราอยากจะแนะนำให้ท่านนั้นได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆเพื่อที่จะได้พบเจอความสนกอย่างเต็มที่

การเดินทางมาร้าน BURDOCK PUB BANG SAEN

BURDOCK PUB BANG SAEN

วิธีการเดินทางนั้นไมายากหากท่านเดินทางมากกรุงเทพให้ท่านวิ่งทางด่วนบรูภาวิถีจากนั้นให้ตรงลงมายังบางแสนโดยท่านจะเจอแยกกาแล็กซี่จากนั้นให้ท่านเลี้ยวขวา โดยให้ท่านวิ่งไปเกือบถึงวงเวียนบางแสนแต่ท่านต้องกลับรถก่อนถึงวงเวียงโดยแยกนั้นจะเรียกว่าแยกจรินซึ่งร้านนี้จะอยู่ใกล้กับร้าน H2M โดยทางร้านจะมีที่จอดไว้สำหรับรถยนต์แต่ถ้ามอเตอร์ไซต์ให้ท่านจอดไว้ข้างหน้าจากนั้นก็ตรวจบัตรก่อนเข้าร้านซึ่งถ้าหากอายุยังไม่ถึง 20 ปีทางร้านจะไม่ให้เข้าเนื่องจากทางร้านทำตามข้อกำหนดที่มีมาตั้งแต่ต้น

โดยเมื่อก่อนร้านนี้เป้นร้านที่เป็นผับเต็มรูปแบบซึ่งในตอนนั้นยังไม่เป็นที่นิยมากเท่าไรนักและเมื่อเกิดสถานการณ์โควิดทางร้านได้มีการปรับปรุงร้านที่เป็นเหือนร้านกึ่งอาหารที่เป็นแบบเปิดซึ่งในตอนนั้นตรงกับข้อกำหนดกับที่รัฐบาลตั้งไว้ เมื่อปรับปรุงร้านเสร็จร้านนี้ก็สามารถดึงดูดความน่าสนใจนักท่องเที่ยวไว้ได้เยอะมากเนื่องจากการโปรโมทร้านที่น่าสนใจ และสิ่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดลูกค้าประจำอย่างพวกนักศึกษาได้คือร้านนี้จะเปิดเพลงที่ดังกว่าทุกร้านให้ความรู้สึกสนุกตั้งแต่ยังไม่เข้าร้านแถมการเปิดเพลงเรียกได้ว่าโดนใจขาเต้นเท้าไฟอย่างพวกท่านแน่นอนหากท่านสนใจท่านามารุสำรองโต๊ะได้ก่อนแต่างร้านจะปล่อยโตีะหลุดในเวลา 1 ทุ่มเนื่องจากร้านนี้เป็นร้านมีผู้คนสนใจกันเยอะมากเป็นธรรมดาที่ทางร้านจะมีลูกค้าเยอะยิ่งวัยศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้เรียกว่ายืนเบียดกันได้เลยเพราะฉะนั้นแล้วโปรดศึกษาข้อมูลดีๆก่อนมาเที่ยวไม่งั้นมันจะทำให้คุณมาเสียเที่ยวแต่เรารับรองความสนุกว่ามันส์แน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สถานที่ท่องเที่ยวในชลบุรี เกาะสีชัง

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *