BONE 

BONE หลายท่านที่เป็นสายผับและบาร์คงคุ้นหูกับชื่อนี้เป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นร้านที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในชลบุรีโดยมีที่ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ซึ่งร้านโบนเป็นร้านผับบาร์ที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานแต่สามารถทำให้ผู้คนรู้จักได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากเป็นร้านดังในแถบนั้นและสิ่งที่ทำให้ร้านแห่งนี้เป็นที่รู้จักนั้นก็เป็นเพราะว่าการจัดระบบเสียงที่เมื่อเข้าไปแล้วอารมณ์เหมือนกับอยู่ในยานอวกาศโดยระบบเครื่องเสียงที่ใช้เปิดในร้านเป็นระบบเสียงเช่นเดียวกับเทศกาลงานดนตรีของระดับบโลก

การเดิทางมาที่ร้าน BONE 

BONE 

หากท่านเป็นคนต่างจังหวัดที่ต้องการที่จะมาเที่ยวที่เที่ยวแห่งนี้เราขอแนะนำให้ท่านนันเดินทางโดยใช้ถนนสายเจ็ดเป็นตัวหลักในการเดินทางมายังที่ร้านเพราะถ้าหากท่านเดินทางโดยเลือกเส้นทางที่วิ่งทางด่วนบรูวิถีและลงมายังบางแสนเส้นนั้นจะรถติดเป็นอย่างมากเพราะท่านต้องวิ่งผ่านอำเภอศรีราชา 

ซึ่งเป็นเส้นทางที่มีผู้ใช้รถมากที่สุด เพราะฉะนั้นจงเลือกวื่งสายเจ็ด จากนั้นวิ่งตามป้ายพัทยา โดยร้านแห่งนี้เป็นร้านที่สามารถหาได้ง่ายไม่ซับซ้อนแต่เพื่อความชัวร์เราแนะนำให้ท่านนั้นเลือกเดินทางแบบเปิดแผนที่มาด้วยเพื่อความรวดเร็วเพราะเดี่๋ยวนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีววิตเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นจงเลือกใช้ให้เป็นประโยชน์

BONE 

โดยทางร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่สองทุ่มเป็นต้นไปและท่านสามารถเข้ามาจับจองโต๊ะได้ก่อนในเวลาหนึ่งทุ่มแต่เรารับรองว่าไม่ว่าจะเป็นโต๊ะไหนก็สามารถนั่งได้เนื่องจากสถานที่เที่ยวแห่งนี้ได้มีการออกแบบร้านให้ทุกคนได้เข้าถึงกันและกัน

BONE 

โดยสิ่งที่โด่ดเด่นนอกจากระบบเครื่องเสียงแล้วก็ยังคงมีเรื่องของสถานที่เต้นโดยทางร้านได้จัดโซนที่เต้นหน้าเวทีสำหรับคนที่ต้องการโชว์การเต้นของตนเอง และร้านแห่งนี้ไม่ใช่ร้านที่มีแต่คนไทยยังรวมหลายชาติที่มาเที่ยว

ในสถานที่แห่งนี้เนื่องจากสถานที่ตั้งเป็นสถานที่ติดกับสถานที่เที่ยวของชาตินั้นก็คือทะเลของพัทยาและยังมีที่เที่ยวมากมายที่ได้รับความสนใจแคี่นี้ก็คงทำให้เห็นแล้วว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้น่าเที่ยวเพียงไหนหากท่านที่ต้องการเดินทางมาต้องรอติดตามทางร้านว่าจะเปิดทำการเมื่อไรโดยท่านสามารถติดตามได้ทั้ง Facebook และเบอร์โทรติดต่อ 094-714-7777

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหารกึ่งผับ BURDOCK PUB BANG SAEN

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *