1d + Day Artist

1d + Day Artist
1d + Day Artist

ร้านคาเฟ่ติดทะเล สุดชิค ติดทะเล ทีเป็นที่พูดถึงมากในช่วงนี้ สำหรับคนที่ไปเที่ยวหัวหิน บรรยากาศทิ่ติดทะเล เสพความงามของทะเลโล่ง ๆ สไตล์ร้านเก๋ๆ ถ่ายรูปสวยๆ

1d + Day Artist ตำแหน่งร้านนี้จะอยู่ที่ อำเภอปราณบุรี จังหวักประจวบคีรีขันธ์ จะไม่ห่างจากหัวหินมาก ใช้ เวลาในการเดินทาง ไม่เกิน 20 นาที ร้านนี้จะตั้งอยู่ใน ชายหาดที่เงียบสงบมาก ชายหาดเขาเต่า จะมีทรายขาว สะอาดดูเป็นธรรมชาติ เสมือนว่ามีคนปรับภาพ ในสายตาเรา การตกแต่งร้าน จะมีมุม ถ่ายรูปสวยๆ ตกแต่งร้าน คุมโทน สีขาว เข้ากับ สีทราย ธงสีขาว เปลสีขาว เข้ากันไปหมด และบริเวณร้านจะมีต้นมะพร้าว ประกอปด้วย ตู้คนเทนเนอร์ ที่ตกแต่ง แบบ เท่ๆ

ส่วนเรื่องอาหาร จะมีอาหารหลากหลาย ฟิวชั่นกันไป เช่น แกงส้มสับประรดปลาอินทรีย์ ลาบหมูทอด และเมื่อรับประทานอาหารเสร็จแล้ว ก็ต้องมี เครื่องดื่มมาครายร้อน เพราะถ้าไปในวันปกติ อุณหภูมิจะค่อนข้างร้อน ก็ต้องลองเครื่องดื่มจากทางร้านแต่ละเมนู จะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แตงโมปั่น ที่นำมาให้ทั้งลูก ตกแต่งสวยงาม น้ำส้ม น้ำผลไม้ต่างๆ ที่มีรสชาติ อร่อยโอเคมากๆ

จุดเด่นของร้านจะเป็นเรื่อง การตกแต่งของร้าน การตกแต่งเมนู เครื่องดื่ม และ บริเวณร้านที่สามารถ ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย

ข้อเสียของร้านนี้ คือ ถ้าไปในวันที่อุณภูมิฟ้าครึ้ม จะพลาดกับแสงในการถ่ายรูปมากๆ แต่ถ้ามาในวันที่ท้องฟ้าโปร่งจะได้รูปที่สวย แต่อุณหภูมิ จะร้อนมาก ต้องสั่งเครื่องดื่ม ด่วนๆ

ร้านอาหาร คาเฟ่สวยๆ อัพเดตทุกวันได้ที่ ที่เที่ยวต่างจังหวัด

เครดิต : GCLUB