Maharak Cafe

Maharak Cafe
Maharak Cafe

ถ้าถามหลายๆ คนที่เคยไปเกาะล้าน ว่าที่ไหน น่านั่ง ที่ไหนบ้างที่ควรไป คำตอบของทุกคนที่ถามไป จะต้องตอบว่าร้านนี้ น่านั่งรับประทานอาหารมาก ๆ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งได้ดีอีกด้วย

Maharak Cafe  ร้านอาหาร กึ่งบาร์ กึ่งคาเฟ่ กึ่งบาร์ ร้านสุดฮิป ที่ตั้งอยู่ที่ เกาะล้าน จังหวัด ชลบุรี มีชื่อเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว สายถ่ายรูป สายคาเฟ่ จะต้องอยากมาเยือน

ร้านนี้จะเป็นแบ่ง 3 ส่วนใหญ่ๆ ก็คือ ส่วนแรก คือส่วนหน้าร้าน จะเป็นแนวสวนย่อมเล็กๆ ไว้สำหรับทาน อาหาร ทานเครื่องดื่มเบาๆ   ในส่วนที่สองในร้านจะเป็บแบบ คาเฟ่ หรูหรา มีชั้นหนังสือ รูปถ่ายติดผนังสวยๆ  และส่วนสุดท้ายคือ ส่วนริมทะเล จะมีดนตรีสดให้ฟัง ซึ่งแต่ละวงที่นำมาเล่น มีแต่คุณภาพดีๆ ทั้งนั้น

ทางร้านจะขายตั้งแต่ อาหารต่างๆ ซึ่งเมนู ค่อนข้างเยอะ หลากหลาย สไตล์แบบตายตัวจะไม่ค่อยมี จะเป็นแบบ ฟิวชั่นมากกว่า

อาหารทัสั่งบ่อย ก็สปาเก็ตตี้ ยำปลาแซลม่อล อะไรพวกนี้  และนอกเหนือจากเรื่องอาหาร ก็จะมี กาแฟ ต่างๆ อิตาเลี่ยน โซดา ไปจน ค็อกเทล ที่ทางร้านก็ยังนำมาขาย และก็มีเบียร์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ด้วย

จุดขายของร้านนี้ ที่ไม่เหมือนที่อื่นคือ การตกแต่งร้านที่ดีมาก สวยงาม และความหรูหราในโซนตัวร้าน และถ้าใครรักการดื่ม กับเสพบรรยากาศ จะชอบโซนสุดท้าย ที่ติด เห็นคลื่นทะเล ดื่มไปด้วย ฟงดนตรีสดไป ด้วย  แบบนี้ ใครก็อยากไปใช่ไหมล่ะครับ

ถ้าเป็นสายถ่ายรูปไม่ต้องห่วงเลย ร้านนี้ สวยทุกมุมเลย  สามารถถ่ายได้ตั้งแต่หน้าร้าน จนหลังร้านเลย / ติดตาม ร้านอาหารอร่อย คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ร้านอาหารดัง ได้ที่ เที่ยวคาเฟ่

เครดิต :เสือมังกร