Imagine House

Imagine House
Imagine House

ทำความรู้จักบ้าน สวน ร้านอาหารชิล ของ  บอย อิเมจิ้น ที่มีความธรรมชาติ และร่มรื่น จังหวัดเชี่ยงใหม่

Imagine House บ้านสวนของบอย อิมเมจิ้น คือ ร้านอาหารพื้นๆ ของคนปกติทั่วไป จะมีการ จำหน่าย เครื่องดื่ม อารมณ์ร้าน จะเหมือน คาเฟ่ กึงร้านอาหาร กึ่งบาร์ ถ้ามาในเวลากลางวัน ลูกค้าที่จะมารับประทาน อาหาร ชา กาแฟ เพื่อเสพความร่มรื่นของธรรมชาติ ที่ไม่มีความวุ่นวาย ไดๆ   แต่ถ้าเป็นช่วงเย็นๆ บางคนที่มารับประทานอาหารเย็น ก็มักจะชอบ สั่งอาหาร เครื่องดื่ม ที่มีแอลกอฮอร์ ก็มี และฟังเพลงเพราะ ๆ จากทางร้าน

ถ้าพูดถึงการพักผ่อน เพราะเหน็ดเหนื่อยในการทำงานจากเมืองหลวง อยากหนีรถติด หนีควันไอเสีย  ถ้ามีเวลาว่าง ในวันหยุด แล้วไปเที่ยวต่างจังหวัด ทางภาคเหนือ ก็จะมาพรีเซ้น ร้านของ บอย อิเมจิ้น เลยครับ

โดยเวลาค่ำๆ ร้านนี้ ก็จะมุม ดนตรีสด ให้รับฟัง คู่กับการ รับประทานอาหาร และเครื่องดิ่มไปด้วย ซึ้ง ดนตรี ที่มาจากร้านนี้จะ เป็นสไตล์ดนตรี ที่อินดี้ เหมาะกับการ พักผ่อน ไม่เสียงดัง จนปวดหัว ทำให้ได้ความรู้สึกที่ดีมากๆ

ส่วนเรื่องอาหารจากทางร้าน ก็จะเป็นแนวฟิวชั่น ที่ทางร้าน อยากให้ทุกท่านได้รับประทานอาหารหลากหลาย เป็นเมนู ข้าวกับข้าวต่างๆ รวมไปถึง ส้มตำ ขอบอกว่ารสชาติดี มีราคาที่พอดี คุ้มค่าที่ได้รับประทานมาก

บางวันถ้าเราไปในวันที่โชคดีหน่อย ก็จะได้ฟังเพลง ของพี่บอย เอง ที่มักจะขึ้นมาร้องให้ลูกค้าและหมู่เพื่อน ฟังเป็นประจำ ก็จะคุ้มค่ากับการทางเดินทาง  สไตล์เพลงเป็นยังไงสไตล์บ้านก็ตามนั้นเลยครับ/  ติดตาม ร้านอาหารดัง คาเฟ่ ต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ได้ที่ ร้านดัง

เครดิต : GCLUB CASINO