Bora Bora Bangsaen

Bora Bora Bangsaen เป็นร้านอาหาร ร้านนั่งชิวล์ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งเป็นร้านที่ตังอยู่ที่บางแสนเป็นร้านที่มีทางเข้าลึกลับแต่เรื่องของความสวยงามต้องให้เพราะเป็นร้านที่ติดอยู่กับชายทะเลทำให้มีคนเดินทางเข้ามามากมาย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ก็สามารถทำให้คนรู้จักในเวลาอันรวดสิ่งที่น่าสนใจของร้านนี้มีมากไม่ไว่จะเป็นการออกแบบของร้านที่ดูแตกต่างจากที่อื่น การบริการที่ครบเครื่อง ดุแลลูกค้าแบบถึงอกถึงใจ และสิ่งที่ทำให้เป็นจุดที่สนใจคืออกแบบร้านที่ดุหน่าสนใจ ซึ่งร้านส่วยใหญ่จะแบ่งออกเป็นสองโซนแต่ร้านนี้มีการแบ่งออกมากกว่าสามโซนให้ลูกค้าได้นั่งและเข้าไปเลือกที่นั่งที่ติดชายหาด ซึ่งในเรื่องของอาหารก้ให้เต็มสอบคะแนน

ร้านนั่งชิลล์ Bora Bora Bangsaen

Bora Bora Bangsaen

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บางแสนหากท่านเดินทางมาให้วิ่งลงมาจากแยกกาแล็กซี่หลังจากนั้นให้วิ่งตรงยาวเลยไฟแดงวัดตาล้อมมา หลังจากนั้นก้วิ่งตรงไปจนถึงไฟแดงลงหาด หลังจากที่เจอไฟแดงลงหาดให้ท่านเลี้ยขวาลงไป หลังจากนั้นวิ่งตรงยาวเมื่อถึงแยกสนามฟุตบอลให้ท่านเลี้ยวซ้ายและตรงไปโดยจะผ่านทางเข้าหมูบ้านหลังจากนั้น 400 เมตรจะมีทางให้เลี้ยวขวา และจะเจอทางป่าๆที่ทางไม่คอยดีเท่าไร เมื่อเข้าไปให้ท่านสังเกตุป้ายร้านที่ติดคู่อยู่กับร้านวูวอนเป็นร้านที่ติดอยู่ข้างๆกัน หลังจากนั้นก็ขับรถไปยังที่มีป้ายบอกให้ขับไปจอด และทางเข้าร้านจะอยู่ทางที่จอดรถ

โดยท่านสามารเข้าไปเลือกที่นั่งได้เลยแต่เราขอแนะนำให้ท่านเดินางไปในช่วงเวลา 17.00 เพราเป็นเวลาที่แดดไม่ร้อนอีกทั้งยังเห็นพระอาทิตย์อีกด้วย และนอกจากนี้หลังจากที่ท่านเดินทางไปถึงและเลือกดดต๊ะร้านนี้จะไม่มีเมนูเป็นสมุดให้ ท่านสามารถดูเมนูได้จากทางไลน์โดยการแสกนป้ายที่อยู่ตรงโตีะหลังจากนั้นท่าน็เลือกเมนูที่ท่านต้องการได้เลย ซึ่งสามารถสั่งกับทางพนักงานทางร้านได้ โดยเมนูจะแบ่งออกเป็นหลบส่วนโดยขึ้นอยู่กับอาหารแต่ละชนิดว่าท่านนั้นชอบอาหารชนิดไหน และที่สำคัญเครื่องดื่มที่ร้านนี้จะไม่มีแบบขวดใหญ่ส่วนใหญ่จะเป็นขวดเล็กและกระป๋อง

ซึ่งที่ทางร้านจะแบ่งโซนนั่งออกเป็นสี่โซน โซนแรกคือโซนที่มีผ้าใบกางไว้ให้ โซนที่สองโวนริมทะเล ซนที่สามโซนดาดฟ้าโซนที่สี่โซนหน้าบาร์ ซึ่งแต่ละโซนมัความสวยงามที่แตกต่างกัน แต่โซนที่คนนิยมมากที่สุดคือโซนดาดฟ้าที่ทำเหมือนชั้นดาดลอยให้คนเข้าไปนั่ง ซึ่งจะเป็นออกแบบเพื่อให้ยึดติดกับต้นไม้ซึ่งเป็นการออกแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและเรื่องราคาของอาหารเริ่มต้นที่จานละ 120 บาท ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับบรรยากาศรับรองได้แค่ว่าคุ้มอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหารในตำนาน ร้านอาหารในชลบุรี

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *