Soi Cowboy

Soi Cowboy ซอยคาวบอยได้รับการตั้งชื่อตามชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่สวมหมวกคาวบอยซึ่งเปิดบาร์แห่งแรกที่นี่ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ย่านโคมแดงแห่งนี้ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนงานรื่นเริงมากกว่าย่านพัฒน์พงษ์หรือนานาพลาซ่า ไฟนีออนที่กระพริบทำให้ถนนมีสีสันสดใสที่มีบาร์อะโกโก้ 20 แท่งที่เรียงรายอยู่ด้านข้าง อย่าอายมันค่อนข้างง่ายและเปิดใจกว้างเข้าได้ฟรีเสมอและราคาเครื่องดื่มจะคงที่

ซอยคาวบอยอยู่ติดกับเทอร์มินอล 21 ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ที่ได้รับความนิยมมากเพียงแค่ข้ามถนนไปดูเองหรือใช้เทอร์มินอล 21 เป็นข้ออ้างในการแอบมอง คุณอาจไม่เห็นสิ่งนี้อีกที่อื่นในโลก!

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Soi Cowboy
Soi Cowboy

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สถานบันเทิงที่นิยมใน Soi Cowboy

Baccara

Baccara อาจเป็นบาร์อะโกโก้แห่งสุดท้ายในซอยคาวบอย แต่ก็เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่ง น่าเสียดายเนื่องจากเป็นที่นิยมจึงมักหาที่นั่งว่างได้ยาก
บาร์อะโกโก้แห่งนี้สว่างสะอาดและยังมีพื้นที่ปลอดบุหรี่ที่ชั้นล่างซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้มาเยือนส่วนใหญ่ โซฟายกระดับไม่น้อยกว่า 3 แถวรอบห้องช่วยเพิ่มความรู้สึกคับแคบเล็กน้อย Baccara มีลูกค้าหลากหลาย แต่กลายเป็นที่ดึงดูดใจในหมู่แขกชาวญี่ปุ่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

go-go bars

บาร์อะโกโก้แต่ละแห่งในซอยคาวบอยสว่างไสวและมีสีสันเปิดเพลงดังโดยมีที่นั่งเรียงเป็นชั้น ๆ รอบเวทีกลางที่มีแสง UV มีเก้าอี้สตูลอีกแถวอยู่รอบ ๆ เวทีโดยตรง แต่ผู้ที่มาก่อนมักจะนั่งด้านหลัง โดยปกติบาร์จะปิดประมาณ 2.30 น. แต่ก็ไม่แปลกที่จะเปิดจนถึง 03.00 น. วันหยุดสุดสัปดาห์อาจยุ่งมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเช่น Tilac หรือ Baccara
ซอยคาวบอยค่อนข้างตรงไปตรงมาไม่มีกับดักหรือหลอกลวงดังนั้นเพียงแค่นั่งและสั่งเครื่องดื่ม: คาดว่าจะจ่าย 100 ถึง 150 บาทซึ่งค่อนข้างยุติธรรม สมาชิกในทีมอาจนั่งข้างๆคุณและขอเครื่องดื่ม แต่ไม่ค่อยเร่งรีบ หากคุณต้องการสนุกกับ บริษัท ของเพื่อนใหม่คุณควรซื้อ บริษัท ของเธอและไม่แพงเกินไป

Deja Vu Bar

เดจาวูเป็นบาร์แสนสนุกในซอยคาวบอยที่มีการออกแบบตามแบบฉบับเวทีสูงยาวพร้อมเสารองรับนักเต้นได้ถึง 8 คนและเพดานโปร่งแสงด้านบน พนักงานส่วนใหญ่เป็นมิตรไม่เร่งรีบและมักจะสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีซึ่งนอกเหนือไปจากบทสนทนาธรรมดา ๆ “คุณชื่ออะไร” “คุณมาจากไหน” และ “คุณซื้อเครื่องดื่มให้ฉันไหม”

Khao San Road

เครดิต : สล็อตออนไลน์