Three Sixty Lounge Bangkok

Three Sixty Lounge Bangkok เป็นเลานจ์และบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มีสไตล์ที่ Millennium Hilton Bangkok Hotel แม้ว่า 32 ชั้นอาจไม่สูงเท่ากับอาคารที่มีชื่อเสียงบางแห่งในเมือง แต่สิ่งที่ฮิลตันขาดในความสูง แต่ก็ชดเชยด้วยมุมมองที่น่าทึ่งที่เหนือกว่าบาร์หลังคาอื่น ๆ เกือบทั้งหมดในเมืองหลวงของไทย

ไฮไลท์ บาร์มีพื้นที่ 2 ส่วนที่แตกต่างกัน ได้แก่ พื้นที่สี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และพื้นที่เปิดโล่งที่ครอบคลุมพื้นที่ตรงกลางทั้งหมดของ Millennium Hilton Bangkok และโดม 360 องศาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่วางไว้บนพื้นด้านบน ดูเหมือนจานบินขนาดยักษ์จะร่อนลงที่ขอบหอคอยจริงๆและวิวจากบาร์ในร่มแบบพาโนรามานี้ยอดเยี่ยมมาก

พระอาทิตย์ตกหันหน้าไปทางด้านหลังของโรงแรมมิลเลนเนียมฮิลตันกรุงเทพฯและไม่ได้มีโอกาสถ่ายภาพที่ดีในตัวมันเอง แต่สีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเป็นภาพที่น่าสนใจ ไวน์และค็อกเทลช่วยเติมเต็มอารมณ์และด้วยรายการเครื่องดื่มตราบเท่าที่แขนของคุณมีให้เลือกมากมาย หากราคาดูเหมือนสูงก็ไม่ต้องกังวลเพราะการเสิร์ฟมีจำนวนมากหมายความว่าคุณต้องการเพียง 1 หรือ 2 เพื่อเพลิดเพลินกับค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Three Sixty Lounge Bangkok
Three Sixty Lounge Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Three Sixty Lounge Bangkok

ในบางวันคุณสามารถดูแลคนที่คุณรักด้วยการปิกนิกบนดาดฟ้าสุดหรูพร้อมด้วยที่กั้นปิกนิกที่เต็มไปด้วยอาหารที่ปรุงด้วยเนื้อชั้นดีและนำเข้าและเนื้อเย็น แน่นอนว่าควรมาพร้อมกับแชมเปญ – เหมาะสำหรับคู่รักของคุณในตอนเย็น ในวันพิเศษเช่นวาเลนไทน์เป็นจุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการชื่นชมการแสดงดอกไม้ไฟริมแม่น้ำ

อย่าพลาดโดมเพราะเป็นบรรยากาศที่แตกต่างกันมากด้วยโทนสีเข้มแสงไฟสลัวและพรมนุ่ม ๆ แต่ส่วนใหญ่จะมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา เอฟเฟกต์เน้นด้วยมุมที่ให้กับหน้าต่างพาโนรามาขนาดใหญ่มากของเลานจ์ จากนั้นชีวิตในแม่น้ำก็น่าหลงใหลโดยมีเรือและเรือทุกชนิดขึ้นลงในลำธารตลอดจนรถรับส่งขนาดเล็กที่เดินเรือจากริมฝั่งแม่น้ำ 1 ไปยังอีกฝั่งหนึ่ง

สามารถมองเห็นอาคารหลายแห่งที่คุณแทบไม่สามารถมองเห็นได้จากถนน ชมสถานีดับเพลิงบางรักอันเก่าแก่และอาคารชิโนโปรตุกีสอาสนวิหารอัสสัมชัญกรุงเทพฯธนาคารไทยพาณิชย์แห่งแรกที่สวยงามและสถานทูตโปรตุเกสที่ซ่อนตัวอยู่ ดูไลฟ์สไตล์หรูหราของโรงแรม Mandarin Oriental และ Sheraton จากด้านบนซึ่งสร้างอยู่ริมแม่น้ำ

Octave Rooftop Bar

เครดิต : บาคาร่าออนไลน์