Chariot Bangsaen

Chariot Bangsaen สถานที่นั่งชิลล์ในบางแสนที่สวบงามที่สุด ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศที่สุดยอดและยังชื่อในเรื่องของอาหารอีกด้วย ร้านนี้เป็นร้างอาหารที่มีขายทุกอย่างเพื่อให้คุรได้พบกับประสบการณ์การสัมผัสของบรรยากาศการบริการ และอาหารที่อร่อยนอกจากนั้นแล้ว ร้านนี้ยังเป็นร้านดังที่ขึ้นมากที่สุดอีกด้วย เพราะการเปิดบริการที่เปิดมามากว่าสิบปี ซึ่งมีที่มาอย่างสวยงาม 

โดยเมื่อก่อนนั้นร้านี้เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่ติดกับทะเลความชื่นชอบของเจ้าของร้านคนแรกๆที่ได้ชื่นชอบม้าเป็นชีวิตจิตใจจึงได้นำม้ามาเป็นของตกแต่งที่แต่างร้านสไตล์อังกฤษแต่หลังจากอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะเขาจึงต้องมีการตกแต่งร้านครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นโดยการนำมาที่เป็นของตกแต่งแบบดังเดิมออกจากนั้นด้วยความที่อยากคงความเป็นม้าไว้เลยตั้งชื่อร้านออกมาเป็นแนวนี้

ร้าน Chariot Bangsaen

Chariot Bangsaen

ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่ในบางแสนตรงเขาสามมุกพอ ซึ่งอยู่ติดกับร้านโจรสลัดหากท่านมาจากบางแสนให้วิ่งตรงมาจากนั้นก็ติดไฟแดงเมื่อเลยไฟแดงมาไม่ถึงกิโลเตรหลังจากนั้นก็จะเจอทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไป หากเป็นวันเสารือาทิตย์ที่ร้านจะมีลูกค้าที่เดินทางมาเยอะเป็นอย่างมากดังนั้นท่านต้องแบ่งเวลาในการออกไปอยู่ดีเพราะร้านจะเต้มเร็วตั้งแต่ 18.00 น. และทางร้านไม่รับการจองทางโทรศัพท์ ในส่วนของที่จอดรถท่านสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้ แต่ถ้าหากร้านที่จอดเต็มท่านสามารถขึ้นไปจอดฝั่งตรงข้ามของที่จอดรถได้จะมีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้อยู่

ร้านอาหารร้านนี้แบบ่งโซนออกเป็นหลานโซนตามความชื่นชอบของลุกค้า ในส่วนแรกเป็นโซนที่เต็มเร็วมากที่สุดโซนติดกับทะเลโดยจะเป็นที่นั่งที่เห็นบรรยากาศของทะเลอย่างใกล้ชิด โดซนที่สองโซนดาดฟ้าที่ให้บรรยากาศแบบอังกฤษเน้นความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว โซนต่อไปเป็นโวนที่ตั้งอยู่ในร้านโดนโต๊ะจะมีโต๊ะที่ติดอยู่กับเวที ท่านสามารถเดินเข้าไปเพื่อเลือกที่นั่งได้เลย 

Chariot Bangsaen

ในส่วนของเมนูส่วนใหญ่จะเน้นไปทางอาหารทะเล โดยมีราคาเริ่มต้นที่จานละ 150 บาทขึ้นไป ในส่วนเมนุที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือแกงส้มไขปลาโดยมีราคอยู่ที่ 400 บาทต่อหนึ่งหม้อ ซึ่งเป็นเมนูที่แนะนำเพราะว่าใครต่อใครก็ชื่นชอบนอกจากนั้นยังมีอาหารมากมมายให้ท่านได้เลือก กินตามใจชอบ 

ในส่วนของเครื่องดื่มก้มีหลายอย่างให้เลือกเช่นกัน ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติอาหารที่ถุกปากของใครหลายๆคน ในส่วนของราคาก็อยู่ในระดับกลางที่ไม่แพงมากเท่าไร หากท่านกำลังมองหาร้านอาหารที่บรรยากาสดีเราแนะนำร้านอาหารร้านนี้เลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตลาดนัด จตุจักตรชลบุรี

Credit แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *