Warm Up

Warm Up
Warm Up

Warm Up เชี่ยงใหม่ ขอบอกว่าร้านนี้ ใครที่ต้องมาเที่ยวเชี่ยงใหม่ ต้องไม่ควรพลาด

Warm Up เพราะร้านนี้ จะมีนักท่องเที่ยวแห่กันมา ช่วงไฮซีซั่น ก็จะมีนักท่องเที่ยว ทั้งไทย และ ชาวต่างชาติ เยอะมาก จนต้องไปแต่หัววันกันเลยทีเดียว

ส่วนทางด้านของร้าน วอร์มอัพ ก็จะเป็น ผับ กึ่ง บาร์ จะหลายโซนให้เลือกนั่ง ข้างในก็จะเป็นแนวร้านปิด ที่อยู่ในห้องแอร์ มีดนตรีสด ที่เพราะมากๆ และมีดีเจ คอยเปิดเพลง ให้สำหรับใครที่ชอบสาย เต้น ก็จะเข้าไปข้างใน

ส่วนอีกโซนก็จะเปิดข้างนอก ข้างนอกก็จะเป็นอีกแบบ โดยที่จะมีเวทีดนตรีสดเหมือนกัน สามารถ รับประทานอาหาร นั่งฟังเพลง อยู่ด้านนอก สำหรับคนที่ไม่ชอบ ความวุ่นวาย  ก็แนะนำให้อยู่ด้านนอก

ร้านจะตั้งอยู่ถนน นิมมาน จังหวัดเชียงใหม่ ร้านนี้เปิดมา 18 ปีแล้ว ซึ่งใครก็ต้องรู้จัก เพราะเก่าแก่ และเป็นที่นิยม ของนักเที่ยวมาตลอด

ในเรื่องอาหาร ก็ค่อนข้างใช้ได้ ก็จะเป็นปกติ ทั่วไป เพราะ ทางร้านนี้จะเน้นไปทางเครื่องดื่ม ซะมากกว่าแต่ รสชาติไม่ได้แย่เลย อร่อยด้วยอีกต่างหาก จะเป็นอาหาร ประเภท แกล้มเบียร์ แกล้มเหล้า เพลินๆ เรื่อยๆ เช่นประเภท ของทอด แล้ว ต้มยำ หรือ กุ้งแช่น้ำปลา ราคาของทางร้าน ค่อนข้างที่จะ ปานกลางไปถึงสูง แอดก็จำไม่ได้เยอะ แต่ความรู้สึกน่าจะค่อนข้างแพงอยู่ แต่แบบ มาทั้งที ต้องห้ามพลาด จริงๆ ลงจากดอย มาในเมืองก็ดีไปอีกแบบ เหมือนกัน ยังไงถ้าไปถึงแล้วก็อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชม ไปดื่มกันนะครับ ค้นหาร้านนั่ง ร้านดื่ม ได้ที่ รีวิวร้านเหล้า

เครดิต : จีคลับ