Vertigo Rooftop Restaurant

Vertigo Rooftop Restaurant เป็นร้านอาหารบนดาดฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารท่ามกลางดวงดาวและมีแสงระยิบระยับของกรุงเทพฯอยู่ใต้เท้าของคุณ เสริมด้วยอาหารอร่อยและการบริการที่เอาใจใส่เป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่ลืมในเวลาอันรวดเร็ว

ร้านอาหารตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมสุดหรูบนถนนสาทรใต้ 61 ชั้นเหนือตัวเมือง จากที่นี่มีทัศนียภาพอันงดงามของย่านธุรกิจใจกลางเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านอาหาร Vertigo เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรือคืนที่น่าจดจำระหว่างการเดินทางมาประเทศไทย

จุดเด่นของ Vertigo Rooftop Restaurant

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vertigo Rooftop Restaurant
Vertigo Rooftop Restaurant

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ควรไปที่ Vertigo เมื่อร้านอาหารเปิดเวลา 18.00 น. เพื่อให้คุณได้เห็นกรุงเทพฯในช่วงค่ำ วิวเป็นจุดเด่นของร้านนี้ แต่อาหารอร่อยอยู่ไม่ไกล Vertigo และ Moon Bar ครอบครองพื้นที่ชั้นดาดฟ้าทั้งหมดของโรงแรมบันยันทรีและมีทิวทัศน์เมืองกรุงเทพฯแบบ 360 องศาซึ่งรวมถึงสวนลุมพินีอันเขียวชอุ่มและตึกระฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย

ค็อกเทลที่ห้องอาหาร Vertigo Rooftop

คุณสามารถเริ่มต้นยามเย็นด้วยค็อกเทลซิกเนเจอร์ของ Vertigo (จากราคา 350 บาท) Vertigo Sunset เป็นส่วนผสมแบบเขตร้อนของมาลิบูสับปะรดแครนเบอร์รี่และมะนาวเสิร์ฟในแก้วมาร์ตินี่แบบคลาสสิก สำหรับปัจจัยที่ “ว้าว” ให้ลอง Moon Romance ซึ่งเป็นวอดก้าเมล่อนสีเขียวที่น่าหลงใหลเครเมเดอเมนเต้พีชและมะนาว เสิร์ฟพร้อมดอกกุหลาบและบนเตียงน้ำแข็งแห้งทำให้หัวหมุนแน่นอน การผสมผสานที่แปลกใหม่ยังทำให้สดชื่นและอร่อยอย่างน่าประหลาดใจ

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลม็อกเทลอื่น ๆ อีกมากมายและรายการไวน์ที่น่าประทับใจให้เลือก อย่าลืมเดินไปที่ Moon Bar ที่อยู่ตรงข้ามสุดของร้านอาหาร จากที่นี่คุณจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาที่คดเคี้ยวผ่านตึกระฟ้า

ไฮไลท์การรับประทานอาหาร

สำหรับผู้เริ่มต้นลองชิมปอเปี๊ยะกุ้งมังกรสดยัดไส้ด้วยเนื้อมะม่วงสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมมะม่วงผลไม้และอบเชยอบเชย ปลาทูน่าทาร์ทาร์ยังเหมาะสำหรับการแบ่งปันหั่นบาง ๆ อย่างดีและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมราดด้วยกัวคาโมเล่ชิ้นโตและเสิร์ฟพร้อมกับรากบัวทอดกรอบ

อาหารจานหลักยอดนิยมแม้ว่าอาจจะไม่ได้สวยหรูที่สุด แต่ก็คือซี่โครงหมูย่างสำหรับเด็กเสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเปรี้ยวและมะเขือเทศย่าง เนื้อจะหลุดออกจากกระดูกอย่างแท้จริงและยังมีซอสพิเศษที่จะกองอยู่ด้านบนของการช่วยเหลือที่เอื้อเฟื้อ

เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

เครดิต : gclub