Siam Paragon

Siam Paragon สยามพารากอนเป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯซึ่งเป็นที่ตั้งของแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ระดับนานาชาติพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โรงภาพยนตร์ 16 จอและอาหารโลกที่ได้รับการคัดสรร ตั้งอยู่อย่างเด่นชัดหน้าสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า 2 สายซึ่งหลายคนถือเป็นศูนย์กลางของกรุงเทพฯ

เมื่อพิจารณาจากห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้ากว่า 250 แห่งการจัดวางนั้นมีเหตุผลและค่อนข้างกะทัดรัดเมื่อเทียบกับห้างสรรพสินค้า CentralWorld ที่แผ่กิ่งก้านสาขาในบริเวณใกล้เคียง ถึงกระนั้นห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ก็มีสินค้าหรูหราสำหรับคนไทยที่มีส้นสูงและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศด้วยเงินสด หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่พิเศษกว่านั้นสยามพารากอนเป็นสถานที่ที่คุณจะพบได้อย่างแน่นอน

ชั้นหลัก – “The Luxury” Siam Paragon

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Siam Paragon
Siam Paragon

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เข้าสู่ห้องโถงกระจกและเหล็กกล้าที่น่าประทับใจซึ่งเป็นร้านค้าระดับเรือธงของแบรนด์ดีไซเนอร์เช่น Hermes, Louis Vuitton และ Prada และตั้งอยู่ในตำแหน่งสำคัญรอบ ๆ บันไดเลื่อนหลักแต่ละแห่งต่างแย่งชิงความสนใจด้วยการแสดงหน้าต่างอย่างประณีต

สินค้าสุดพิเศษที่จัดแสดงที่สยามพารากอนเป็นคู่แข่งกับสินค้าอื่น ๆ ในกรุงเทพฯหรือทั่วทั้งภูมิภาค นี่คือที่ที่เศรษฐีเข้ามาเล่น พวกเขาได้รับความนิยมเพียงใด: ในช่วงเวลาที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้คนเข้าคิวรอที่ประตูเพื่อรอโอกาสที่จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของซีซัน นำบัตรเครดิตของคุณมาด้วยเนื่องจากความหรูหราแบบนี้ไม่ได้มีราคาถูก แต่อย่างที่สุภาษิตโบราณกล่าวว่า ‘คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป’

ร้านค้าแบรนด์ดังอื่น ๆ ที่ชั้นหลัก ได้แก่
เวอร์ซาเช่
Bvlgari
คาร์เทียร์
ชาแนล
Dolce & Gabbana

ชั้นหนึ่ง – “สถานที่จัดงานแฟชั่น”

หากร้านค้าที่ไม่มีป้ายราคาบนสินค้าทำให้คุณได้เปรียบให้มุ่งหน้าไปที่ชั้นหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าไฮสตรีทระดับพรีเมี่ยม อีกครั้งสถานที่สำคัญภายในห้องโถงแก้วถูกครอบงำโดย Paul Smith, Armani และ Hugo Boss แต่สิ่งนี้ทำให้แบรนด์ราคาไม่แพงมากขึ้นในห้างสรรพสินค้า

ทั้ง GAP และ H&M – และอื่น ๆ อีกมากมายมีร้านค้าขนาดใหญ่บนชั้นนี้ซึ่งมีสินค้าในชีวิตประจำวันมากขึ้นสำหรับนักช้อปที่คำนึงถึงราคาที่ยังคงต้องการสไตล์ที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ยังควรค่าแก่การจับตาดูการขายตามฤดูกาลทั่วทั้งห้างสรรพสินค้าเนื่องจากคุณอาจโชคดีและได้รับรางวัลนักออกแบบ

Three Sixty Lounge Bangkok

เครดิต : บาคาร่า