Icon Siam Mall in Bangkok

Icon Siam Mall in Bangkok ห้างไอคอนสยามได้รับการขนานนามว่าเป็น“ Mother of All Malls” โดยมีร้านค้า 500 ร้านและร้านอาหาร 100 ร้านจากกว่า 30 ประเทศ ไอคอนสยามได้รับการพัฒนาโดยผู้ประกอบการรายเดียวกับสยามพารากอนและเอ็มควอเทียร์โดยนำเสนอแบรนด์ระดับไฮเอนด์ตลาดน้ำในร่มหอศิลป์พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการและสถานที่ริมแม่น้ำที่สวยงามพร้อมทิวทัศน์ใจกลางกรุงเทพฯ

ตั้งอยู่บนฝั่งธนบุรีของแม่น้ำเจ้าพระยาคุณสามารถไปยังไอคอนสยามได้โดยนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีสะพานตากสินและมุ่งหน้าไปที่ท่าเรือซึ่งคุณสามารถขึ้นรถรับส่งฟรีในแม่น้ำได้ คุณยังสามารถไปที่สถานีกรุงธนบุรีและขึ้นรถรับส่งฟรี (วิธีที่เร็วกว่าเล็กน้อย แต่น่าประทับใจน้อยกว่ามาก) ทั้งสองตัวเลือกส่งคุณที่หน้าห้างสรรพสินค้า

ไฮไลท์ของ Icon Siam Mall in Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Icon Siam Mall in Bangkok
Icon Siam Mall in Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ไอคอนสยามมีแหล่งช้อปปิ้ง 6 ชั้น แบรนด์แฟชั่นขึ้นที่ 3 ชั้นแรกโดยมีการผสมผสานระหว่างแบรนด์สบาย ๆ อย่าง H&M และ Uniqlo รวมถึงร้านของดีไซเนอร์ไทยและเสื้อผ้าชั้นสูงจากต่างประเทศ สำหรับแฟชั่นระดับไฮเอนด์ให้ไปที่ส่วน Icon Luxe ที่ชั้น 1 ซึ่งมีร้านบูติกสุดพิเศษจาก Hermes, Dior และ Louis Vuitton

สำหรับคนส่วนใหญ่แหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจที่สุด 2 แห่งคือห้างสรรพสินค้า Takashimaya จากญี่ปุ่นและร้าน Apple จากสหรัฐอเมริกา ทั้งสองแห่งเป็นเอกสิทธิ์ระดับประเทศของไอคอนสยาม Takashimaya ได้นำฉลากภาษาญี่ปุ่นจำนวนมากมาที่กรุงเทพฯเป็นครั้งที่ 1 พร้อมกับการนำเสนออาหารรสเลิศ ร้าน Apple ที่ติดกระจกนั้นดูเท่และกว้างขวางมีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวใจกลางกรุงเทพฯได้อย่างกว้างไกล เมื่อคุณเริ่มต้นคุณจะพบกับส่วนต่างๆที่มีไว้สำหรับเด็กโฮมแวร์เทคโนโลยีการธนาคารและการพักผ่อน

อย่าพลาดสยามสุขตลาดน้ำชั้นล่างซึ่งมีสิ่งที่น่าประทับใจเช่นวัดเรือหางยาวและศาลาไทย คุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมไทยโบราณเลือกซื้อสินค้าหัตถกรรมในภูมิภาคและโดยทั่วไปจะได้สัมผัสกับตลาดน้ำโดยไม่ต้องออกจากห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังมีการแสดงวัฒนธรรมไทยและอาบอบนวด

กินอะไรดีที่ห้างไอคอนสยามกรุงเทพฯ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของว่างจานด่วนหรืออาหารกูร์เมต์ร้านอาหารที่น่าประทับใจของไอคอนสยามมีให้คุณเลือกมากมาย เมนูเด็ด ได้แก่ อาหารทะเลไทยรสเลิศเสิร์ฟที่ตะลิงปลิงก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังของร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังของร้าน Coffee Beans by Dao

สำหรับเครื่องดื่มและของว่างในบาร์พร้อมทิวทัศน์โปรดไปที่ HOBs beer garden บนชั้น 6 เป็นแบบเปิดโล่ง แต่มีหลังคาคลุมพร้อมกับลมแม่น้ำที่พัดมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบาย เปิดถึงดึกจึงเป็นจุดที่เหมาะแก่การพักผ่อนในยามเย็น หากต้องการอะไรที่หรูหรากว่านี้ให้เลือก Tasana Nakorn Terrace Bar ที่อยู่ใกล้เคียง ชั้นบนสุดของไอคอนสยามเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าประทับใจซึ่งมีห้องโบราณวัตถุของไทยหลายห้องซึ่งคุณจะพบได้ในพิพิธภัณฑ์ในย่านเมืองเก่าเท่านั้น

ทางเดินริมแม่น้ำที่มีลมพัดเย็นสบายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ที่ไอคอนสยาม การตกแต่งจะได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับฤดูกาลพร้อมกับคุณสมบัติของน้ำที่น่าประทับใจซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับฝูงชน ในช่วงการเฉลิมฉลองใหญ่เช่นวันลอยกระทงหรือวันส่งท้ายปีเก่าความบันเทิงของไอคอนสยามรวมถึงการแสดงแสงมัลติมีเดียที่สามารถมองเห็นได้จากระยะทางหลายกม.

CRU Champagne Bar Bangkok

เครดิต : ufabet888