Flight Experience Bangkok

Flight Experience Bangkok เป็นศูนย์จำลองการบินสำหรับเด็กเล็ก (และผู้ใหญ่) ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบิน ประสบการณ์นี้ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากที่ห้องนักบินในกรุงเทพฯนี้ยังถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์และรายการทีวีด้วยซ้ำ ไม่ใช่การต่อรองราคา แต่ยังมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าเครื่องจำลองการบินส่วนใหญ่ทั่วโลก

คุณสมบัติของ Flight Experience Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Flight Experience Bangkok
Flight Experience Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การตั้งค่ามีความเป็นมืออาชีพมากและเซสชั่นของคุณนำโดยนักบินของแท้ทำให้ประสบการณ์ทั้งหมดสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ เครื่องจำลองมีคุณสมบัติที่แน่นอนเหมือนเครื่องบินจริงและพนักงานทุกคนแต่งตัวเหมือนลูกเรือในห้องโดยสาร

ห้องนักบินมีขนาดเดียวกับที่คุณพบในเครื่องบินโบอิ้ง 737-800NG ของแท้และด้วยปุ่มและสวิตช์ส่วนใหญ่ที่เชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์จึงมีความก้าวหน้ามากกว่าเครื่องจำลองบางตัวที่นักบินใช้ในการฝึกครั้งแรก มีแม้กระทั่งการควบคุมการจราจรทางอากาศแบบสดที่คุณสามารถสื่อสารและเผชิญได้: ใครบ้างที่ไม่เคยคิดฝันว่าจะได้เป็นผู้ควบคุมปุ่ม “ปิด” ของเข็มขัดนิรภัย

ประสบการณ์เที่ยวบินกรุงเทพของคุณเป็นอย่างไร

ก่อนจะขึ้นพวงมาลัย (หรือเรียกว่า “แอก” ตามที่นักบินเรียก) คุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้สอน ผู้สอนทุกคนมีใบอนุญาตนักบินดังนั้นคุณจึงไม่รู้สึกว่าทุกอย่างถูกครอบงำจนเกินไป จะมีใครบางคนนั่งอยู่ข้างๆคุณเพื่อช่วยในการควบคุมมากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการ แต่พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดพลาด

เซสชั่นที่นี่เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่เด็ก ๆ อายุ 5 ขวบขึ้นไป แต่สำหรับผู้ที่ต้องการอะไรที่เป็นของแท้มากกว่าการบินด้วยคอมพิวเตอร์ที่บ้าน คุณจะมีความรู้สึกซ้ายหรือขวาเพียงเล็กน้อย แต่ลูกเรือของ Flight Experience นั้นเป็นมิตรมากช่วยเหลือดีและพูดภาษาอังกฤษได้ดีดังนั้นแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่คุณก็ยังคงได้รับประโยชน์มากมายจากเที่ยวบินของคุณ

สนุกกับการขับเครื่องบิน

เที่ยวบินกรุงเทพฯ มีสนามบินให้เลือกถึง 24,000 แห่งดังนั้นคุณสามารถเลือกกรุงเทพฯหรือแม้แต่สนามบินที่ใกล้กับเมืองของคุณมากที่สุด ในแพ็กเกจ 30 นาทีคุณจะต้องทำการบินขึ้นและลงจอด 2 ครั้ง คุณสามารถนำเครื่องขึ้นบินจากฮ่องกงและบินท่ามกลางตึกระฟ้าก่อนที่จะลงจอด

แม้ว่าเครื่องจำลองจะได้รับการแก้ไข แต่ภาพและเสียงก็ดีมากจนคุณรู้สึกเหมือนอยู่บนท้องฟ้า สำหรับความท้าทายอื่น ๆ เครื่องจำลองสามารถจำลองสภาพอากาศเลวร้ายและคุณอาจเป็นหนึ่งในนักบินคนแรกที่ลงจอดในกรุงเทพฯเมื่อหิมะตก!

เที่ยวบินกรุงเทพฯ

ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัยซึ่งเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย เที่ยวบิน 30 นาทีราคาประมาณ 4,550 บาทพร้อมแพ็คเกจ 60 นาทียอดนิยมราคาประมาณ 6,900 บาท

สวนผีเสื้อและแมลงกรุงเทพ

เครดิต : ป๊อกเด้ง