Differ Night Club Pattaya

Differ Night Club Pattaya เป็นร้านเหล้าที่ออกมาแนวทางผับโดยร้านนี้เป็นร้านชื่อดังที่มีการเปิดร้านมายาวนานถึงสิบเจ็ดปี ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีอยู่แถวพัทยาเหนือ ถ้าหากใครเคยเดินทางไปก็จะทราบเป็นอย่างดีว่าในโซนนั้นเป็นร้านที่มีแต่ผับบาร์ต่าง ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของร้านนนี้คือการที่ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักและทุกคนชื่นชอบในการบริการซึ่งสำหรับคนที่เคยไปแล้วจะรู้ว่าเป็นร้านที่สะอาดการมีการบริการที่ประทับใจโดยร้านนี้จะอยู่ใกล้กัยร้านโบนผับที่มีชื่อเสียงเช่นกัน

แผนที่ตั้งของร้าน Differ Night Club Pattaya

Differ Night Club Pattaya

หากท่านเดินทางมาจากกรุงเทพเราขอแนะนำให้ท่านนั้นวิ่งสายยเจ็ดจากนั้นให้ลงจากสายเจ็ดโดยให้ท่านตามป้ายพัทยาและการแบ่งโซนของพัทยาจะสามารถสังเกตุได้ง่ายโดยห้ท่านนั้นสังเกตุจากป้านบอกทางว่าตรงไหนคือโซนไหนแต่ถ้าหากท่านกลัวเดินทางผิดพลาดให้ท่านเดินทางโดยเปิดแผนที่แต่แนะนำให้ท่านวิ่งสายที่รถไม่ติด 

เมื่อท่านถึงร้านแล้วทางร้านจะแบ่งโซนจอดรถเป็นโวนๆโดยท่านสามารถจอดตรงไหนก็ได้ที่มีป้ายร้านหรือให้ท่านสังเกตุพนักงานโบกรถที่จะทำหน้าที่โบกรถให้กับรานจากนั้นให้ท่านเดินเข้าร้านโดยต้องนำบัตรประชาชนไปทุกครั้งเพื่อตรวจสอบว่าท่านสามารถเข้าไปใช้บริการได้หรือยังเพื่อเป็นไปตามข้อบังคับของตำรวจ เพราะในทางคืนจะมีตำรวจลงเพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องของร้าน

สิ่งที่ใครหลายคนเลือกที่จะเดินทางมาร้านนี้ก็คงเป็นเพราะว่า ร้านนี้เป็นร้านที่มีนักแสดงและศิลปินเพลงหลายคนมาทำการแสดงโดยทางร้านจะเปิดขายบัตรทาง facebook ซึ่งจะแบ่งออกเป็นโซฯโดยโซนที่ใกล้กับเวทีจะเป็นโซนที่มีราคาแพงที่สุดเพราะได้เข้าใกล้กับศิลปินจากนั้นราคาก็จะลดลงตามความเหมาะสมโดยศิลปินที่มาทำการแสดงจะขึ้นหลังสี่ทุ่ม

แต่ก่อนที่จะมีศิลปินขึ้นทางร้านก็จะมีดนตรีสดให้ท่านได้รับชมก่อน และหลังจากนั้นจะเป็นการแสดงของศิลปิน พอศิลปินลงจากเวทีแล้วทางรา้นจะเปิดเพลงให้ท่านได้พบกับประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่อื่นเพราะเครื่องเสียงแสงสีนั้นเตรียมพร้อมมาให้ท่านได้รับชมและฟังอย่างจุใจ โดยทางร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่สองทุ่มถึงตีสี่แต่ตอนนี้ทางรา้นปิดให้บริการเน่องจากต้องรักษามาตราการโควิด 19 ที่กำลังแพร่ละบาดและจะกลับมาเปิดก็ต่อเมื่อสถานการณ์นั้นดีขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านที่มีชื่อเสียง BONE

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *