CentralWorld Bangkok

CentralWorld Bangkok ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกรุงเทพฯมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองหลวงของไทย มีทุกอย่างตั้งแต่ร้านเสื้อผ้าแบรนด์เนมแฟชั่นขี้ขลาดอุปกรณ์ไฮเทคร้านหนังสือและเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เนอร์ไปจนถึงร้านขายของชำนำเข้าธนาคารร้านเสริมสวยร้านอาหารรสเลิศและแม้แต่ลานสเก็ตน้ำแข็ง ด้วยตัวเลือกที่ยั่วเย้ามากมายให้สำรวจคุณสามารถใช้เวลาครึ่งวันที่นี่ได้อย่างง่ายดาย

จะไม่แปลกใจเลยสำหรับทุกคนที่ได้สัมผัสกับขนาดที่น่าทึ่งของ CentralWorld นั่นคือหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ภาพรวมของ CentralWorld Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

CentralWorld Bangkok
CentralWorld Bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เซ็นทรัลเวิลด์มีพื้นที่ค้าปลีก 550,000 ตารางเมตรในพื้นที่ 830,000 ตร.ม. ซึ่งใหญ่กว่าศูนย์การค้าอื่น ๆ ในใจกลางกรุงเทพฯถึง 30% ข้อเสนอที่หลากหลายครอบคลุมร้านค้ามากกว่า 500 ร้านร้านอาหารและคาเฟ่ 100 แห่งโรงภาพยนตร์ 15 แห่งโซนสำหรับเด็กและศูนย์การเรียนรู้ (Genius Planet Zone) และห้างสรรพสินค้า 2 แห่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับศูนย์อาหารทันสมัยซูเปอร์มาร์เก็ตที่กว้างขวางและจัตุรัสกลางแจ้งสำหรับจัดงานขนาดใหญ่เช่นงานปาร์ตี้นับถอยหลังปีใหม่อย่างเป็นทางการของกรุงเทพฯ

สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางชิดลมซึ่งเป็นย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องห้างสรรพสินค้ามากมายมีทางเชื่อมต่อรถไฟฟ้า (BTS) โดยตรงและศาลเจ้าชื่อดัง 2 แห่ง – ศาลพระพรหมเอราวัณและศาลพระตรีมูรติ – อยู่ใกล้ ๆ กัน

แนวคิดถนนช้อปปิ้ง – ในห้างสรรพสินค้า รูปแบบร้านค้าปลีกของ CentralWorld ได้รับอิทธิพลจากแนวคิดของถนนช้อปปิ้งทำให้ผู้ซื้อสามารถมองเห็นหน้าร้านหลาย ๆ

ร้านได้อย่างรวดเร็วในขณะที่การออกแบบโดยรวมได้ให้ความสำคัญมากกับแสงธรรมชาติ (กลางวัน) ที่กรองผ่านสกายไลท์และช่องเปิดจำนวนมาก ประติมากรรมที่งดงามโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงถูกใช้เป็นของตกแต่งและโมบายแก้วที่ประกอบด้วยลูกแก้ว 3,500 ลูกที่แขวนอยู่ในบ่อน้ำที่เปิดโล่งทำให้ฝูงชนตกตะลึง

‘ร้านค้าขนาดใหญ่’ ที่ยึดเฉพาะซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 2,000 ถึง 8,200 ตารางเมตรรวมถึง SuperSports, PowerBuy, B2S, Central Food Hall, SB Furniture และ Toys ‘R’ Us ห้างสรรพสินค้า Zen มีพื้นที่ 7 ชั้นในขณะที่ Zen World ที่ 13

ชั้นมีศูนย์ออกกำลังกายสปาโยคะศูนย์ความงามรวมถึงศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการท่องเที่ยว ในบรรดาร้านค้าระดับโลก 500 แห่งมีแบรนด์เรือธง 35 แบรนด์เช่น Zara, Miss Sixty และ Timberland รวมถึง 36 ร้านค้าแรก – เช่นเดียวกับแบรนด์ Uniqlo ของญี่ปุ่นและแบรนด์ภาษาอังกฤษ Next

Siam Paragon

เครดิต : บาคาร่า