Baiyoke Tower

Baiyoke Tower ตึกใบหยกสูง 84 ชั้นเป็นแลนด์มาร์กสูงตระหง่านที่พลาดไม่ได้ในย่านประตูน้ำของกรุงเทพฯ ทางเดินลอยฟ้าบนชั้น 77 มีหน้าต่างบานใหญ่และเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในบริเวณนี้ในการชมวิวเส้นขอบฟ้าจากมุมสูง จุดชมวิวบนดาดฟ้าที่หมุนได้บนชั้น 84 เป็นจุดที่คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองที่สูงขึ้นและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

ใบหยก (Baiyoke) เคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ 309 เมตรและยังคงติดอันดับหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศ การเพิ่มยอดแหลม 34.35 เมตรอาคารสูงรวม 343.35 เมตร ตึกใบหยกเป็นที่ตั้งของโรงแรมยุคแรก ๆ ที่สร้างขึ้นในปี 2541 และส่วนใหญ่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งทั้งหมดในที่เดียว บริเวณที่ตั้งหอคอยแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องตลาดประตูน้ำที่มีชื่อเสียงซึ่งมีร้านเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มหลายพันร้าน

จุดชมวิว Baiyoke Tower

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Baiyoke Tower
Baiyoke Tower

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การมองเห็นเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯจากหน้าต่างโรงแรมของคุณเป็นสิ่งหนึ่ง แต่การดูจากดาดฟ้ากลางแจ้งที่หมุนได้ชั้น 84 ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งโดยสิ้นเชิง ขึ้นไปด้านบนลมเย็น ๆ ความตื่นเต้นพื้นที่เปิดโล่งและความรู้สึกว่าคุณอยู่บนตึกที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด

ราคาประมาณ 400 บาทเสื้อยืด 1 ตัวจากห้างสรรพสินค้าด้านล่างคุณสามารถขึ้นสกายวอล์กที่ชั้น 77 ดาดฟ้าชมวิวหมุนได้และเครื่องดื่มฟรี (มีตั้งแต่น้ำผลไม้น้ำอัดลมที่มีให้เลือกเล็กน้อย ค็อกเทลเบียร์หรือสุรา) ทางเดินลอยฟ้าที่มีหน้าต่างแสดงผลขนาดใหญ่รอบ ๆ และขอบเขตการดูแบบหยอดเหรียญเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณขึ้นไปบนดาดฟ้าจริงๆ ทางเดินลอยฟ้าหันหน้าไปทาง 4 ทิศทางจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่สำคัญพื้นที่สำคัญและทางหลวงที่ทอดยาวออกไปด้านล่าง

ประสบการณ์ใบหยกทาวเวอร์จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและท้องฟ้าที่แจ่มใส พระอาทิตย์ตกและกลางคืนเป็นที่นิยมมากแม้ว่าวิวจะน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กันในตอนกลางวัน คุณอาจจะมองเห็นทางเลยแม่น้ำเจ้าพระยาไปทางทิศตะวันตกและทิศใต้

เมื่อคุณขึ้นไปบนดาดฟ้าหมุนเวียนคุณสามารถใช้เวลาได้มากเท่าที่คุณต้องการก่อนที่จะลงไปหนึ่งระดับเพื่อเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มฟรีของคุณ สถานที่ทั้งหมดค่อนข้างเก่าและไม่ได้มีเสน่ห์เท่ากับบาร์บนดาดฟ้าและร้านอาหารใหม่ ๆ ในกรุงเทพฯ แต่นี่เป็นเรื่องของการได้รับมุมมองที่ไม่เหมือนใครพยายามจดจำสถานที่ที่คุ้นเคยซึ่งอยู่ห่างออกไปในระยะไกลและแม้แต่โรงแรม คุณอยู่ที่

The Bangkok Snake Farm

เครดิต : บาคาร่า gclub